Học pha chế cocktail tại La Plume Bar & Lounge

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/07/2016 14:59:59

Không chỉ là nơi có kiến trúc độc đáo để bạn thưởng thức những ly đồ uống được pha chế khéo léo, tại La Plume Bar & Lounge bạn còn có thể tự học cách làm nên những ly đồ uống mà bạn yêu thích.

Với ý tưởng mang đến cho khách hàng cơ hội tìm hiểu và thưởng thức sâu sắc hơn về nghệ thuật pha chế cocktail, La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00. Đây là mô hình lớp học pha chế cocktail do các bartenders hàng đầu Việt Nam hướng dẫn, trong đó mỗi buổi học sẽ mang một chủ đề cụ thể như vodka, whisky…

.

Các bartender chuyên nghiệp hướng dẫn các vị khách tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình.

Các bartender chuyên nghiệp hướng dẫn các vị khách tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình.

Người ta nói cocktail mang sắc màu của cuộc sống. Có sự ngọt ngào của niềm hạnh phúc, có mùi trầm lắng của nỗi buồn cô độc. Đôi khi phảng phất đâu đó vị chua dìu dịu, hay thơm ngan ngát, hay tươi mát, hay ấm nồng… Cocktail phản ánh đầy đủ các cung bậc của cuộc sống. Bạn vui, hay buồn, bạn đang lạnh, hay đang nóng, khi bạn chọn một ly cocktail, bạn đã vô tình cho người khác biết tâm trạng của bạn lúc đó. Tính mix của cocktail, như một biểu tượng của sự hòa trộn để tạo hương vị riêng, sẽ giúp bạn tự pha chế số phận của mình và khiến cuộc đời tươi sáng hơn.

 

La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00

La Plume Bar & Lounge tổ chức chương trình Cocktail Master Class vào các chiều thứ bảy hàng tuần từ 14h00 đến 16h00

Tham gia Cocktail Master Class tại La Plume Bar & Lounge, với những người thầy được mệnh danh là phù thủy cocktail, bạn sẽ được tìm hiểu cặn kẽ về tiểu sử, nguồn gốc của các loại rượu, quy trình sản xuất, cách kết hợp rượu với các loại đồ uống và nguyên liệu khác, và đặc biệt là màn tự tay pha chế những ly cocktail của riêng mình.

Hãy đến và trải nghiệm văn hóa pha chế cocktail đích thực, đánh thức mọi giác quan của người thưởng thức. Mỗi ly cocktail tại La Plume không chỉ đơn thuần là một đồ uống tinh tế, mà còn khơi gợi những câu chuyện cảm động chạm đến trái tim của mỗi con người.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE


Điểm tin & Sự kiện