Hội chợ giảm giá lĩnh vực cưới đầu tiên tại Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:43:33

Ngày 11/6/2017 tới đây, lần đầu tiên tại Hà Nội, Hội chợ hàng giảm giá Wedding Garage Sale do khách sạn Sheraton Hanoi tổ chức sẽ mở cửa chào đón khách hàng.

Để chuẩn bị cho đám cưới đang gần kề hay đơn giản là muốn dành một ngày cuối tuần đi mua sắm vài dụng cụ trang trí cho tổ ấm của mình, tất cả sẽ có trong sự kiện Sheraton Wedding garage sale. Diễn ra từ 9.00AM – 4.00PM, hội chợ quy tụ hơn 20 gian hàng từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới, đồ trang trí gia đình, trang sức, ẩm thực…

Sự kiễn sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất với hàng trăm mặt hàng dành cho gia đình, cho các cặp đôi chuẩn bị cưới.

Khách tham quan hội chợ có thể sắm được những chiếc áo áo cưới, phụ kiện trang sức, mỹ phẩm… với giá giảm đặc  biệt được cam kết chỉ có trong ngày hội chợ. “Hiện nay, các cặp đôi đều rất cặn kẽ trong việc tổ chức và lên chi phí cho tiệc cưới của mình. Hội chợ của chúng tôi là nơi giao lưu giữa những nhà cung cấp dịch vụ và các cặp đôi đang có nhu cầu, họ có thể mua sắm rất nhiều mặt hàng hoặc các voucher giảm giá để dành chuẩn bị cho sự kiện trọng đại sắp tới của đời mình.” – Bà Vũ Vân Khánh, Giám đốc bộ phận Tiệc, khách sạn Sheraton Hanoi cho biết. “Đây cũng là lần đầu tiên một hội chợ Garage Sale cho lĩnh vực cưới được tổ chức tại Hà Nội, hi vọng sẽ đem lại một hoạt động mới mẻ cho cộng động”.

Hội chợ quy tụ hơn 20 gian hàng từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới, đồ trang trí gia đình, trang sức, ẩm thực…

Khách sạn Sheraton Hanoi còn kêu gọi sự liên kết tài trợ của nhiều khách sạn trong tập đoàn và các nhà cung cấp để chuẩn bị một số quà tặng rất giá trị cho các khách tham dự như đêm nghỉ tại các khách sạn 5 sao trong khu vực châu Á, gói chụp ảnh và quay phim cưới… Tất cả các quà này sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên 4 lần để tìm chọn khách hàng may mắn trúng giải trong suốt ngày diễn ra hội chợ.

Đặc biệt, toàn bộ lợi nhuận của Hội chợ này sẽ được góp vào Quỹ Từ thiện của khách sạn Sheraton Hanoi, dùng để tài trợ xây dựng các trường ở vùng cao. Vì vậy, không chỉ tìm đến để mua được những mặt hàng, dịch vụ giảm giá tốt mà mỗi khách tham dự còn góp phần nhỏ vào một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa cho cộng đồng.

Sheraton Wedding Garage Sale:

Thời gian: 9:00 AM – 4:00 PM, ngày 11/6/2017
Địa điểm: Phòng Sông Hồng Ballroom – khách sạn Sheraton Hanoi

Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE: 0903 224 377

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện