Mùa lễ hội ấm áp tại hội chợ từ thiện Giáng sinh Châu Âu đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ngày:

Không cần phải đặt chân đến các quốc gia châu Âu xa xôi để cảm nhận bầu không khí của mùa Vọng, ngay tại Sài Gòn sầm uất, bạn cũng có thể đắm mình vào không gian lễ hội đầm ấm cuối năm tại Hội chợ từ thiện Giáng Sinh châu Âu.

Với mong muốn mang không khí hân hoan của mùa lễ hội đến với TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán các nước Pháp, Đức, Hungary, Ý và Hà Lan sẽ cùng tổ chức một hội chợ Giáng sinh từ thiện trong vườn Dinh thự Pháp từ 16h đến 20h, ngày 25/11/2023.

Khu vườn của Dinh thự Pháp sẽ đặc biệt được mở đón công chúng và nơi đây sẽ biến thành một nơi kỳ diệu với hương thơm của những chiếc bánh Giáng sinh truyền thống và rượu vang nóng, trong khi các dàn hợp xướng sẽ hát những bài hát mừng truyền thống. Tham dự phiên chợ, bạn có thể tìm thấy ý tưởng quà tặng từ các quầy hàng đồ thủ công và đồ trang trí châu Âu.

phiên chợ sài gòn

Các hoạt động vui chơi thú vị tại hội chợ cũng là dịp để các bạn nhỏ khám phá truyền thống và văn hóa châu Âu. Đây sẽ là một buổi chiều tối hoàn hảo cho gia đình, bạn bè hoặc các cặp đôi muốn tận hưởng bầu không khí ấm áp của mùa Giáng sinh. 

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ Hội chợ Giáng sinh châu Âu sẽ được quyên góp cho 5 tổ chức từ thiện đang hoạt động tại Việt Nam: Deutsche Cleft Kinderhilfe e.V., E-ducare, Ho Chi Minh Heart Institute, Mái ấm Bà Chiểu và Sống Foundation.

Thông tin chương trình được công bố trên trang fanpage sự kiện và các trang Facebook của Tổng Lãnh sự quán Pháp, Đức, Hungary, Ý và Hà Lan. 

Hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu  

Thời gian: 16h – 20h, 25/11/2023

Địa điểm: Dinh thự Pháp, số 6 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM  

Phí vào cửa: 30.000 đồng/người (tiền mặt) 

Nhóm thực hiện

ELLE Feature Team

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more