Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh cùng hát trong đêm nhạc Ru mùa đông

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:21:28

Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh kết hợp với đạo diễn âm nhạc sẽ mang đến cho khán giả những xúc cảm đặc biệt trong đêm nhạc Ru mùa đông.

Mang đến cho khán giả những ngày đáng nhớ của mùa đông, 3 giọng ca Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn Uyên Linh đã cùng nhau xuất hiện trên sân khấu nhạc acoustic được đạo diễn bởi nhạc sĩ Quốc Trung. Trong đêm nhạc đặc biệt mang tên Ru mùa đông, ca sĩ Hồng Nhung sẽ mang đến các nhạc phẩm đương đại được yêu thích của cô trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, Hà Anh Tuấn sẽ dành thời gian để thể hiện các ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến trong dự án anh sắp thực hiện, Uyên Linh sẽ trình bày single vừa ra mắt và một số ca khúc ghi dấu ấn tên tuổi cô.

 

1488111_10151947875248159_228890018_n

Đêm nhạc Ru mùa đông với sự tham gia của Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh

Trong đêm diễn này, giám đốc âm nhạc Quốc Trung đã mời percussion (bộ gõ) quốc tế Rhani Krija cùng kết hợp với những tên tuổi uy tín trong làng nhạc Việt là Hoài Sa, Lưu Hà An Thanh Phương để thực hiện một đêm acoustic tôn vinh giọng hát của 3 ca sĩ Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh.

Theo dự kiến, ngày 15/12 tới, ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Quốc Trung sẽ tham gia đêm chung kết của cuộc thi Giọng hát Việt 2013. Và sau đó thời gian chuẩn bị cho đêm diễn Ru mùa đông chỉ còn 1 tuần, tuy nhiên đây chắc chắn vẫn sẽ là một đêm nhạc chất lượng và hứa hẹn chạm sâu được đến xúc cảm của người nghe trong những ngày mùa đông gió lạnh.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện