HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón Michelin Nicolas Isnard

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2016 18:13:44

Vào ngày 20/10/2016, Khách sạn Hôtel des Arts Sài Gòn, MGallery Collection vinh dự đón tiếp Đầu bếp Pháp sao Michelin Nicolas Isnard đến nhà hàng Social Club Restaurant (tầng 23).

Từ ngày 9/11 đến ngày 11/11, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các món ăn sáng tạo, đầy tinh tế và khéo léo từ Bếp trưởng Isnard bên cạnh Bếp trưởng nhà hàng Anne-Cécile Degenne.

HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard - 03

Với phong cách ẩm thực hoa mỹ, tôn trọng nguyên liệu và triết lý nấu ăn tươi mới, Bếp trưởng Isnard sẽ giới thiệu thực đơn tiêu biểu do ông đích thân thực hiện bao gồm Hàu chế biến cùng dưa leo, táo xanh và trứng cá muốn của Pháp; Tôm hùm Canada, mực mực quinoa, cà chua, chanh vàng và súp lơ; Thăn bò Charolais nướng than, cà chua, nấm truffle và hành tây; và Bí đỏ kèm nước xốt trắng, hạt phỉ và chanh xanh. Các thực khách sành ăn có thể lựa chọn bữa tối 4 món VND1,988,000++ vào ngày 9 & 10 tháng 11, hoặc Champagne Brunch VND2,288,000++ vào buổi tối ngày 11 tháng 11.

Trong suốt ba ngày tiếp quản nhà hàng Social Club ở khách sạn Hôtel des Arts Saigon, du khách cũng có thể bắt gặp Bếp trưởng Isnard tại Trà chiều Chocolate ở Café des Beaux-Arts (tầng trệt) từ 14g30.

HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard - 04

HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard - 03
Quê hương của Bếp trưởng Isnard, miền Nam nước Pháp cùng nguồn cảm hứng từ người bà người Ý là cái nôi ẩm thực nuôi dưỡng đam mê nấu ăn từ thưở bé của ông. Ở tuổi 22, ông trở thành Chef de Partie tại nhà hàng Michelin Le Prieure thuộc tập đoàn khách sạn Relais & Chateau. Hiện tại ông đồng sở hữu nhà hàng L’Auberge de la Charme ở Pháp, và giành được một sao Michelin vào năm 2009 chỉ trong vòng một năm hoạt động. Nhà hàng của ông đồng thời giành được ba Mũ vàng danh giá Gault & Millau. Phong cách ẩm thực của Bếp trưởng Isnard là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống của ẩm thực Pháp và hiện đại, pha trộn hương vị dân dã đặc biết với sản phẩm địa phương. Những món ăn của ông được đánh giá rất cao và đã chinh phục khẩu vị của người sành ăn trên toàn thế giới, bao gồm Bắc Kinh, Dubai, Moscow, Abu Dhabi, Singapore, Sài Gòn, Casablanca, Manila, Jakarta, Kuala Lumpur và Macau.

HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard - 06

HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard - 05

HÔTEL DES ARTS SAIGON chào đón đầu bếp sao Michelin Nicolas Isnard - 01
Nhà hàng Social Club tọa lạc tại tầng 23 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon, 76 – 78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, và hoạt động từ 17g30. Được thiết kế bởi công ty Super Potato, công ty nổi tiếng thế giới về thiết kế của Nhật Bản, nội thất đặc sắc của Social Club là bản sao thu nhỏ của Đông Dương những năm 1930.
Để đặt bàn, thực khách vui lòng tham khảo www.hoteldesartssaigon.com hoặc liên lạc +84 08 3989 8888, www.hoteldesartssaigon.com và email h9231@accor.com.

Xem thêm

Tiệc trưa Brunch Club tại Hôtel Des Arts Saigon

AccorHotels khai trương Hotel des Arts Saigon

Carl Gagnon – Tổng quản lý khách sạn Hôtel Des Arts Saigon

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện