Hôtel des Arts Saigon ra mắt ứng dụng thực tế ảo tăng cường đầu tiên tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/09/2019 10:32:37

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường của khách sạn Hôtel des Arts Saigon hứa hẹn mang đến cho du khách sành công nghệ những trải nghiệm độc đáo chưa từng có trong ngành khách sạn tại Việt Nam.

Với tôn chỉ tối ưu trải nghiệm khách hàng của tập đoàn Accor, khách sạn Hôtel des Arts Saigon cho ra mắt ứng dụng thực tế ảo tăng cường dành riêng cho du khách. Ứng dụng với nhiều chức năng mang đến các trải nghiệm tương tác khác nhau trong thời gian lưu trú tại khách sạn, kèm theo các ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho người sở hữu ứng dụng này.

Thực tế ảo tăng cường là một trong những công nghệ thú vị, nổi bật nhất về tính tương tác ảo cao đã đi vào thị trường đại chúng trong những năm gần đây. Trong đó, ngành dịch vụ hiếu khách cũng không ngoại lệ. Trong những năm gần đây, khách du lịch đã có thể đặt trực tuyến khách sạn yêu thích và thanh toán hay tích lũy điểm thưởng nhanh chóng chỉ với vài cú nhấn trên điện thoại hay máy tính bảng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn Hôtel des Arts Saigon tiên phong trong việc mang đến cho du khách nhiều hơn cả một ứng dụng đặt phòng trực tuyến, ứng dụng thức tế ảo tăng cường của Hôtel des Arts Saigon giúp tối ưu hóa trải nghiệm dành cho khách hàng chỉ với vài thao tác đơn giản trên những thiết bị cầm tay cá nhân, giống như một người bạn đồng hành hữu ích trong suốt quá trình lưu trú của khách hàng.

memorable Hôtel des Arts Saigon

Điểm đặc biệt của việc tương tác thực tế ảo tăng cường ở đây nằm ở thao tác chỉ cần bật ứng dụng, sử dụng chức năng “camera” để scan bức ảnh hoặc một vật thể thực tế và xem được những hình ảnh sống động, hoặc thông tin hữu ích hiện ra ngay trong thiết bị cầm tay của mình chỉ sau vài giây. Đối với khách hàng đang phân vân với lựa chọn của mình và chưa từng ghé đến khách sạn, họ có thể xem trực tuyến hình ảnh không gian đa chiều của toàn bộ khách sạn từ phòng nghỉ đến các nhà hàng, quầy bar, sân thượng hay dưới sảnh lễ tân một cách rõ nét và chân thật nhất tựa như bạn đang thật sự ở tại khách sạn vậy. Điều này giúp cho quyết định của khách hàng trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt, khách hàng có thể hiểu rõ điều gì đang đợi họ tại “ngôi nhà thứ hai” này.

offers insider Hôtel des Arts Saigon

Ngay khi đặt chân đến khách sạn, du khách có thể khám phá những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại đây cũng như những câu chuyện thương hiệu độc đáo nhiều ý nghĩa và đầy cảm hứng như câu chuyện nguồn gốc của chiếc piano tại Café des Beaux-Arts hay quầy bar gỗ sồi trăm tuổi tại nhà hàng Social Club trên tầng 23 của khách sạn. Như chính tên gọi của nó, Hôtel des Arts Saigon – khách sạn của nghệ thuật, không gian tại đây giống như một viện bảo tàng nghệ thuật văn hóa thu nhỏ. Các du khách nếu có quan tâm nhiều đến nghệ thuật sẽ được thỏa mãn đam mê khi được biết thêm về tác giả của những bức tranh cũng như thưởng lãm thêm những tác phẩm khác của cùng nghệ sỹ hiện đang có tác phẩm trưng bày tại đây.

Ngoài ra, cũng với ứng dụng này, du khách có thể xem được gợi ý những nơi tham quan độc đáo trong phạm vi xung quanh khách sạn; chơi những trò chơi tương tác hấp dẫn như khui sâm-panh hay tự tạo cho mình môt ly cocktail hoàn hảo với công thức có sẵn. Thú vị hơn nữa là những khung hình selfies đặc sắc ngay trong ứng dụng mà du khách có thể dùng để có được những tấm postcard độc nhất của riêng mình và chia sẻ đến người thân qua mọi phương tiện xã hội chỉ sau vài cú click đơn giản. Đặc biệt, ngay trong mỗi câu chuyện hay mỗi phần thông tin, du khách sẽ được nhận vô số những ưu đãi đặc quyền (không giới hạn số lần sử dụng) dành riêng cho chủ sở hữu ứng dụng.

Inspired-By-Her

piano

victorian bar

Virtual gallery on rooftop

Ứng dụng thực tế ảo tăng cường của khách sạn Hôtel des Arts Saigon còn đóng một vai trò tích cực trong việc giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật nước nhà đến với giới yêu cái đẹp trên toàn thế giới, cũng như thông qua việc giới thiệu những hoạt động mang đậm văn hóa địa phương trong chuyên mục “Insider Tips” để tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Ứng dụng này có thể được tải về hoàn toàn miễn phí từ App Store hoặc Google Play với cụm từ tìm kiếm là Hôtel des Arts Saigon. Hãy khám phá công nghệ mới, tìm hiểu những câu chuyện không nhiều người biết đến và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người sở hữu ứng dụng tại khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện