HUGO thổi bùng sức nóng Sài Thành với sự kiện #HUGOYourWay

Đăng ngày:

Với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt đình đám như MIN, Kimmese, GDucky và Chillies, chuỗi sự kiện #HUGOYourWay của thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ từ Berlin đã khuấy động những ngày cuối tuần ngay trước kỳ nghỉ lễ vừa qua.

Từ đầu năm 2022, HUGO phủ sóng rộng rãi với nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới cùng các thông điệp khuyến khích giới trẻ không ngừng thể hiện bản thân mình. Trên các nền tảng như TikTok hay Instagram, những hình ảnh mới của HUGO gắn liền với các đại sứ thương hiệu, đội ngũ người ảnh hưởng đã diễn giải các thông điệp như #HowDoYouHUGO và #HUGOYourWay theo nhiều cách thức đa dạng. Qua đó, diện mạo mới của HUGO đã để lại dấu ấn sâu đậm, chinh phục được đông đảo khách hàng trẻ tuổi đặc biệt là Gen Z.

KARD Big Matthew trong chiến dịch Thu Đông 2022 của HUGO

Thành viên nhóm nhạc KARD Big Matthew là ngôi sao chiến dịch Thu-Đông 2022 của HUGO.

Selah Marley trong chiến dịch Thu Đông 2022 của HUGO

Người mẫu Selah Marley là gương mặt thứ hai của chiến dịch.

Với chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2022, HUGO tiếp tục lan tỏa thông điệp #HUGOYourWay bằng nhiều cách thức trên các nền tảng mạng xã hội và sự kiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, sự kiện #HUGOYourWay gắn liền với việc ra mắt BST Thu Đông 2022 được tổ chức tại Saigon Outcast có sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi bật của V-biz. Mỗi một cái tên đại diện cho một phong cách âm nhạc và từng người trong số họ đã chinh phục người yêu nhạc bằng tài năng của mình, thể hiện được cá tính riêng bằng sức hấp dẫn trong chính sản phẩm. Không chỉ vậy, không gian sự kiện tại Saigon Outcast được trang hoàng ấn tượng bởi những gam màu mới cùng chuỗi ký tự đặc sắc làm nên bản sắc mới của thương hiệu HUGO, góp phần lan tỏa tinh thần trẻ trung, tươi mới mà thương hiệu hướng tới. Bên cạnh đó, những dấu ấn mới của HUGO cũng trở thành chất liệu sáng tạo thú vị cho các tác phẩm graffiti cũng như menu đồ ăn, đồ uống đặc biệt tại sự kiện #HUGOYourWay.

Min trong sự kiện HUGOYourWay

MIN.

G Ducky biểu diễn trong sự kiện HUGOYourWay

GDucky.

Chuỗi sự kiện được mở màn với đêm tiệc đặc biệt ngày 26/08 dành riêng cho VIP với sự xuất hiện của MIN, Kimmese, GDucky cùng với DJ Nimbia. Ngoài ra, sự kiện còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố độc đáo hứa hẹn gây bất ngờ cho khách mời. Trong hai ngày 27 – 28/08, không gian đặc sắc của HUGO tại Saigon Outcast được đan xen các hoạt động biểu diễn X-Game, graffiti,… không thể quên sự xuất hiện của nhóm nhạc Chillies cùng những bản hit đã chinh phục khán giả trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn thử sức mình với bộ môn thể thao leo đá (rock climbing), ghi lại những khoảnh khắc thú vị tại photo booth, thưởng thức đồ ăn thức uống tại HUGO bar & restaurant…

Quỳnh Anh Shyn trong sự kiện HUGOYourWay

Fashionista Quỳnh Anh Shyn.

Hoàng Dũng trong sự kiện HUGOYourWay

Hoàng Dũng.

hoạt động trong sự kiện thuộc chiến dịch quảng bá Thu Đông 2022 của HUGO

Cũng trong chuỗi sự kiện #HUGOYourWay tại Saigon Outcast, HUGO dựng lên không gian ấn tượng với các thiết kế mới nhất từ BST Thu Đông 2022 vừa ra mắt. Ngoài các sản phẩm denim nổi bật, BST HUGO Thu Đông 2022 tiếp tục tôn vinh bảng màu đặc trưng của thương hiệu gồm đỏ, trắng và đen trên nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, HUGO cũng chính thức ra mắt họa tiết monogram mới, một họa tiết đồ họa xuất hiện trên nhiều thiết kế khác nhau.

gian hàng trong sự kiện thuộc chiến dịch quảng bá Thu Đông 2022 của HUGO không gian trong sự kiện thuộc chiến dịch quảng bá Thu Đông 2022 của HUGO sự kiện HUGOYourWay quảng bá bst Thu Đông 2022

Sự đa dạng trong các phần trình diễn mang theo thông điệp #HUGOYourWay nhằm thu hút sự quan tâm của giới trẻ, đồng thời truyền tải tinh thần mới của HUGO khuyến khích mọi người khám phá và thể hiện bản thân mình một cách ấn tượng và chân thực nhất.

Kimmese trong sự kiện HUGOYourWay

Kimmese.

Tại Việt Nam, thương hiệu HUGO được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Nhóm thực hiện

Ảnh: HUGO
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more