Huy Khánh ghi điểm trong “Cuộc đua kỳ thú”

Đăng ngày:

Sự thành công một cách bất ngờ của “Cặp đôi kỳ thú” năm nay khiến các nhân tố liên quan trở nên “hot” thêm một bậc, và Huy Khánh – với vai trò MC tất nhiên cũng không ngoại lệ.

Cách đây hai năm, khi nhận được thông tin Huy Khánh sẽ đảm nhận vai trò MC của Vietnam Idol, khán giả và truyền thông không thôi lo ngại. Ở Huy Khánh có đủ những trải nghiệm trong cuộc sống cũng như trên màn ảnh, thế nhưng, với vai trò MC thì chưa bao giờ có được kỳ vọng cao.

Vậy mà, anh đã làm được. Tuy Vietnam Idol  bị “thất sủng” và liên tục vướng phải những ý kiến trái chiều, nhưng Huy Khánh vẫn “hạ cánh” an toàn đến đêm thi chung kết.

 

Huy Khánh trong Vietnam Idol

Huy Khánh trong Vietnam Idol

Việc tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” 2013 của Huy Khánh tạm gọi là không kèn không trống, vì mùa giải đầu tiên của chương trình khá bình yên, không nổi loạn cũng chẳng scandal vây kín. Thế nhưng, sự thành công bất ngờ của mùa giải lần này vì những cái tên như Hari Won, Đinh Tiến Đạt, Diệp Lâm Anh… đã khiến các nhân tố liên quan “hot” thêm một bậc, và chàng MC chương trình cũng không hề ngoại lệ.

 

Hari Won - Đinh Tiến Đạt: một trong những lý do khiến chương trình thành công.

Hari Won – Đinh Tiến Đạt: một trong những lý do khiến chương trình thành công.

Trong suốt khoảng thời gian chương trình diễn ra, Huy Khánh liên tục nhận được rất nhiều ưu ái của khán giả, anh liên tục nhận được lời mời tham gia các sự kiện, đảm nhận vai trò MC và không thể thiếu là các kịch bản liền tù tì đến tay. Anh cho biết: “Sau cuộc đua kỳ thú, quả thật tôi bận rộn hơn. Sự thành công ngoài mức tưởng tượng của chương trình đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong những kế hoạch cứ tưởng cuối năm mới có thể hoàn tất.”

Là người bạn đồng hành với các đội trong suốt 12 chặng đua, MC Huy Khánh vẫn được các đội gọi đùa là “đội đua thứ 10” nhưng lại chỉ có duy nhất một “chiến binh”. Hari Won cười tươi nói: “Anh Khánh chính là cây hài của mọi người phía sau hậu trường đấy!”.

 

Huy Khánh trong "Cuộc đua kỳ thú"

Huy Khánh trong “Cuộc đua kỳ thú”

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Thiên
Ảnh: Nhân vật cung cấp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện