Huy Tuấn làm giám khảo khách mời “Tuyệt đỉnh tranh tài”

Đăng ngày:

Đêm 10/5, nhạc sĩ Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc của Tuyệt đỉnh tranh tài đã ngồi vào vị trí giám khảo khách mời. Anh cùng đạo diễn Lê Hoàng đã có màn “đấu khẩu” khá ấn tượng.

huy-tuan-tuyetdinhtranhtai-dance (1)

Liveshow 4 “Tuyệt đỉnh tranh tài” với chủ đề nhạc Dance, sau hai chủ đề trước là Rock, Pop thập niên 90. Các ca sỹ tham gia chương trình xuất hiện cùng những vũ công với âm nhạc sôi động, những bước nhảy lúc quyến rũ, lúc đầy mạnh mẽ. Tuần này, giám khảo khách mời chính là nhạc sỹ Huy Tuấn.

Nổi bật ở vị trí “ghế nóng”, Huy Tuấn và Lê Hoàng đã có màn trò chuyện khá “thẳng tay” với nhau trong tiết mục của ca sỹ Kimmese. Khi Lê Hoàng nhận xét phần trình diễn của Kimmese là: “Giá như phần mở đầu rõ hơn một chút, có anh Huy Tuấn xách va-li ra, để bạn chào như phụ huynh, ông già khó tính thì sẽ rõ hơn bao nhiêu không?”. Huy Tuấn liền bắt bẻ: “Tiết mục biểu diễn có 3 phút thôi, không giống phim của anh”. Lê Hoàng không chịu dừng sự châm chọc: “Tôi nghĩ anh chỉ cần xuất hiện 1 giây thôi cũng rõ sự già nua của phụ huynh rồi”. Màn đấu khẩu của cả hai khiến khán giả trong trường quay bật cười.

huy-tuan-tuyetdinhtranhtai-dance (2)

Ngoài ra, vị giám đốc âm nhạc này cũng bị hút hồn và khen ca sỹ Phương Vy hết lời: “Ngày xưa người ta hay nói xinh như diễn viên Ấn Độ còn bây giờ tôi sẽ nói đẹp như ca sĩ Phương Vy. Cô ấy đẹp cả trong vũ đạo, trong giọng hát và tinh thần”. Nhận xét trên đã nhận được tràng pháo tay tán đồng từ phía khán giả.

Tuyệt đỉnh tranh tài xuất phát từ Na Uy và có tên gọi The Ultimate Entertainer. Đây là sân chơi dành cho những ca sĩ chuyên nghiệp. 10 ngôi sao ca nhạc Việt Nam sẽ hội tụ để cùng tranh tài trong 10 đêm thi với các thử thách âm nhạc ở thể loại Rock, R&B, Pop, Dân ca, Opera, nhạc Quốc tế… Mỗi tuần, các ca sĩ sẽ phải vượt qua thử thách và nhận bình chon từ khán giả. Tuần vừa qua, ca sỹ Kimmese đã bị loại.

 

Ca sỹ Kimmese

Rapper Kimmese

 

Huy Tuấn dành lời khen ngợi nồng nhiệt cho Phương Vy.

Huy Tuấn dành lời khen ngợi nồng nhiệt cho Phương Vy.

 

Nhóm thực hiện

Hiếu Nguyễn

Ảnh: CTCC

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more