Huỳnh Thánh Y nóng bỏng với “On the way”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/05/2014 17:01:21

Sau “Thanh Xà Bạch Xà”, “On The Way” là tác phẩm điện ảnh mới nhất mà Huỳnh Thánh Y tham gia, đánh dấu sự trở lại của cô nàng Bạch Xà. Trong phim này, Huỳnh Thánh Y đã có những cảnh quay nóng bỏng với bạn diễn Văn Chương.

Poster Huỳnh Thánh Y trong "On The Way"

Poster Huỳnh Thánh Y trong “On The Way”

“On the way” là tác phẩm điện ảnh hợp tác Hàn – Trung do đạo diễn Kim Pung Gi phụ trách, vừa khởi chiếu thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 3 vừa qua. Trong phim, Huỳnh Thánh Y hóa thân vào cô nàng có tình duyên lận đận giữa hai nam diễn viên Văn Chương và Ji Jin Hee. Trước đó, trong trailer được tung ra, Huỳnh Thánh Y đã gây sốc cho khán giả với loạt cảnh nóng bỏng cùng bạn diễn Văn Chương và câu nói thể hiện tính cách của nam diễn viên này trong phim sau khi “vui vẻ” cùng người đẹp: “Cô cầm lấy thẻ này rồi tự đi mà mua nhà”.

 

Cảnh quay nóng bỏng gây sốc của Huỳnh Thánh Y.

Cảnh quay nóng bỏng gây sốc của Huỳnh Thánh Y.

 

"Cô cầm lấy thẻ này và tự đi mua nhà đi!" - Câu nói thể hiện bản chân của Văn Chương trong phim,

“Cô cầm lấy thẻ này và tự đi mua nhà đi!” – Câu nói thể hiện bản chất của Văn Chương trong phim,

Theo như chia sẻ của đạo diễn, “On the way” có nội dung hướng đến câu chuyện xoay quanh sự lựa chọn của giới trẻ khi đứng trước tình yêu, dục vọng và giàu có. Huỳnh Thánh Y bị loay hoay bởi những cảm giác hạnh phúc giản đơn và sự hào nhoáng giàu có mà hai người đàn ông mang lại cho mình.

Bộ phim này cũng giúp Huỳnh Thánh Y thoát khỏi sự trì trệ trong hoạt động nghệ thuật của mình trong những năm gần đây. Nhiều nhân viên phim trường chia sẻ cô rất thân thiện và vui vẻ với mọi người chứ không khinh thường nhân viên nhiều như báo chí đã đăng tải. Họ còn dành lời khen ngợi cho Huỳnh Thánh Y khi rất siêng năng trao đổi kịch bản và luyện tập trước khi cảnh quay bấm máy, mặc dù có bất đồng ngôn ngữ với các diễn viên xứ sở Kim Chi.

 

Trong phim, Huỳnh Thánh Y có những cảnh thân mật với cả hai nam diễn viên Hàn - Trung

Trong phim, Huỳnh Thánh Y có những cảnh thân mật với cả hai nam diễn viên Hàn – Trung

 

Huỳnh Thánh Y và bạn diễn Ji Jin Hee

Huỳnh Thánh Y và bạn diễn Ji Jin Hee

Nhóm thực hiện

Linh Nguyên

Ảnh: Internet

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện