HWP tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa Cưới 2016

Đăng ngày:

HWP Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo là cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất Mùa cưới hàng năm, một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật Honeymoon Wedding Perfect (HWP).

Năm nay, Perfect Couple sẽ diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 28/8/2016 với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng. Cuộc thi chính thức được bắt đầu cùng ngày với sự kiện ra mắt kênh thông tin Cưới hỏi và Du lịch trăng mật hwp.vn

Đối tượng mà HWP Perfect Couple hướng tới là các cặp đôi đang có kế hoạch kết hôn trong năm 2016 – 2017. Cuộc thi bao gồm 2 vòng. Vòng 1- Đăng ký và bình chọn từ ngày 01/7 đến 31/7 trên trang microsite của cuộc thi. Vòng chung kết diễn ra tại Triển lãm cưới HWP tại mỗi khu vực Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/8/2016 tại Diamond Place và Hà Nội vào ngày 28/8/2016 tại khách sạn Melia Hanoi.

.

Cặp đôi Giải Nhất 2015, Chú rể Nguyễn Mạnh Dương _Cô dâu Phạm Vân Anh

Cặp đôi Giải Nhất 2015, Chú rể Nguyễn Mạnh Dương _Cô dâu Phạm Vân Anh

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. 02 Giải nhất trị giá 50 triệu đồng bao gồm một kỳ nghỉ trăng mật và cặp nhẫn cưới kim cương Earlene từ nhà tài trợ Thế Giới Kim Cương. 02 Giải Nhì trị giá 25 triệu đồng bao gồm kỳ nghỉ trăng mật tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort và combo vest cưới của thương hiệu Remizio hoặc Adam Store. Giải Ba trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ tại Palm Garden Resort Hội An và cặp vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines. Thông qua cuộc thi này, Ban Tổ chức hi vọng tạo ra một sân chơi và một hoạt động ý nghĩa dành cho các cặp đôi trước khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Trong vòng 03 ngày ra mắt, cuộc thi HWP Perfect Couple đã được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình và tham gia của các cặp đôi. Bạn Nguyễn Cẩm Tú – cô dâu đạt giải nhì của HWP Perfect Couple 2015 đã đánh giá: “HWP Perfect Couple là chương trình rất hay, khâu tổ chức chuyên nghiệp đáng tin cậy với nhiều giải thưởng hấp dẫn.”

.

GIẢI BA trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ phòng Garden View Deluxe tại Palm Garden Resort  Hoi An và cặp vé máy bay khứ hồi VNA

Giải ba trị giá 15 triệu đồng bao gồm 2 đêm nghỉ phòng Garden View Deluxe tại Palm Garden Resort Hoi An và cặp vé máy bay khứ hồi VNA

Cũng nhân dịp này, thương hiệu HWP cho ra mắt Kênh thông tin cộng đồng Cưới hỏi và Du lịch Trăng mật hwp.vn với kỳ vọng đây không chỉ sẽ là cầu nối giữa các nhà cung cấp và các cặp đôi mà còn là nơi các đôi uyên ương chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm hữu ích và lập kế hoạch cưới và du lịch trăng trước ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Đăng ký tham dự cuộc thi Perfect Couple – Cặp đôi hoàn hảo 2016 ngay hôm nay để có được những kỷ niệm thú vị và đáng nhớ tại triển lãm cưới HWP và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị tại http://hwp.vn/perfect-couple .

Xem thêm

20 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp trên thế giới

Tham khảo 5 cách chọn váy cưới đẹp cho ngày trọng đại

9 chiếc áo cưới hoàng gia trở thành biểu tượng của thời đại

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện