Intercontinental Hanoi Westlake đạt giải Khách sạn Xanh ASEAN

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/04/2016 09:56:46

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự là 1 trong 10 khách sạn tại Việt Nam và đồng thời cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội được đón nhận giải thưởng “Khách sạn xanh ASEAN 2016-2018” tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM năm 2016.

Bộ tiêu chuẩn ‘Khách sạn xanh ASEAN’ được xây dựng bởi các nước thành viên ASEAN từ năm 2006. Hàng năm, 10 cơ sở lưu trú du lịch của mỗi nước thành viên ASEAN sẽ được trao danh hiệu cao quý này. Các cơ sở sẽ được đánh giá dựa trên 11 tiêu chí, bao gồm các tiêu chí về công tác bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng hiểu quả, những thành tích đóng góp cho cộng đồng nơi cơ sở đang hoạt động và tiêu chí về phát triển nhân lực.

.

Intercontinental Hanoi Westlake

Intercontinental Hanoi Westlake

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake luôn đặc biệt chú trọng công tác hoạt động liên quan đến môi trường và cộng đồng. Đây cũng là nét văn hóa cốt lõi của tập đoàn quản lý khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG). Hàng năm, khách sạn hưởng ứng nhiều các chương trình vì cộng đồng và môi trường do tập đoàn IHG xây dựng, như chương trình “Tuần Lễ Xanh IHG” với các hoạt động bảo vệ môi trường và huấn luyện ý thức cán bộ công nhân viên; tuần lễ chạy từ thiện “Race Around the world” với mục đích đóng góp cho các nạn nhân bị ảnh hưởng sau thiên tai; hay như việc liên kết với các trường đại học lớn tại Hà Nội thuộc khuôn khổ chương trình “Học Viện IHG” nhằm tạo cơ hội phát triển nguồn nhân lực địa phương. Bên cạnh đó, InterContinental Hanoi Westlake cũng kết hợp với các tổ chức phi chính phủ, ví dụ như tổ chức REACH trong chương trình “Sáng kiến thanh niên lập nghiệp” nhằm đào tạo và mang đến cơ hội việc làm cho các bạn trẻ Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, ban quản lý khách sạn còn áp dụng hệ thống chương trình bảo vệ môi trường GREEN ENGAGE của tập đoàn IHG để giảm thiểu các tác động tiêu cực của khách sạn đến môi trường, giảm thiểu tối đa nhiên liệu sử dụng và hướng tới việc phát triển bền vững.

.

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự là 1 trong 10 khách sạn tại Việt Nam và đồng thời cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội được đón nhận giải thưởng “Khách sạn xanh ASEAN 2016-2018”

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự là 1 trong 10 khách sạn tại Việt Nam và đồng thời cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội được đón nhận giải thưởng “Khách sạn xanh ASEAN 2016-2018”

Ông Adam McDonald, Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake chia sẻ “Giải thưởng cao quý này chính là sự ghi nhận to lớn cho thành tích và sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên và ban quản lý khách sạn. Đây cũng là một động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển các chương trình vì môi trường và cộng đồng trong tương lai. Chúng tôi cũng hi vọng những đóng góp của chúng tôi đến môi trường và cộng đồng sẽ tạo nguồn cảm hứng đồng thời kêu gọi sự chung tay đóng góp của các cá nhân và tổ chức khác. ”

Xem thêm Tiệc thời trang & trà chiều tại InterContinental Hanoi Westlake

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện