Jennifer Aniston trở lại trên chuyến bay Emirates

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:22:06

Diễn viên từng được nhận giải Emmy và Quả Cầu Vàng trở lại trong chiến dịch quảng bá mới nhất của Emirates.

Nữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất của Hollywood Jennifer Aniston trở lại trên chiếc máy bay A380 của Emirates và kết giao với một người bạn mới. Đây là nội dung chính của phim quảng cáo nằm trong chiến dịch quảng bá toàn cầu trên các kênh truyền hình và truyền thông kĩ thuật số của hãng hàng không tốt nhất thế giới.
.

Jenifer

Jennifer Aniston trở lại với chiến dịch truyền thông của Emirates

Quảng cáo lần này được xây dựng dựa trên thành công của đoạn phim quảng cáo đầu tiên Emirates kết hợp với Jennifer Aniston đã ra mắt vào năm ngoái, một đoạn phim quảng cáo có sức lan tỏa và đã được công chúng bàn luận sôi nổi.

Tiếp nối đoạn phim quảng cáo hài hước đầu tiên, nữ diễn viên từng nhận giải thưởng Emmy và Quả Cầu Vàng mang nét cá tính, phong cách cổ điển, pha chút hài hước của mình để giới thiệu về máy bay A380. Trong đoạn quảng cáo này, Jennifer kết bạn với Cooper, một cậu bé hiếu động cô gặp trên chuyến bay. Jennifer phát hiện cậu bé đang vui đùa trong phòng riêng của cô trên khoang Hạng Nhất của Emirates, trong khi cô đang thư giãn trong Shower Spa.
.

Đoạn phim quảng cáo này được chỉ đạo bởi đạo diễn kì cựu, từng được đề cử giải Oscar - Bryan Buckley.

Đoạn phim quảng cáo này được chỉ đạo bởi đạo diễn kì cựu, từng được đề cử giải Oscar – Bryan Buckley.

Hai người bắt chuyện và kết bạn với nhau khi họ cùng nhau đi dạo qua khoang Thương Gia và quầy bar trên máy bay của Emirates. Ngồi bên cầu thang nối khoang trên và khoang dưới của máy bay, Cooper chia sẻ với Jennifer về khát vọng được trở thành phi công của mình – trên chính chiếc máy bay A380. Ở khoang Phổ Thông, Cooper gặp lại bố mẹ mình và trong sự ngạc nhiên của mọi người, Jennifer đã chọn ở lại và cùng tận hưởng chương trình giải trí trên máy bay ice của Emirates với Cooper. Đoạn phim kết thúc với hình ảnh mẹ của Cooper đang thư giãn trong phòng riêng của Jennifer, sau khi bà đổi chỗ với ngôi sao Hollywood này.

Đoạn phim quảng cáo này được chỉ đạo bởi đạo diễn kì cựu, từng được đề cử giải Oscar – Bryan Buckley, ông đã được công chúng tán dương nhờ hàng loạt các quảng cáo Super Bowl của mình. Kịch bản cùng chủ đề của đoạn phim quảng cáo là kết quả của sự kết hợp giữa Buckley và bộ phận quảng cáo của Emirates dưới sự phối hợp sản xuất của tập đoàn WPP.

Đoạn phim này được phát trên trang web của Emirates hoặc kênh Youtube, Facebook, Twitter và Instagram của Emirates.

Xem thêm

Trò chuyện về bí quyết làm đẹp tối giản với Jennifer Aniston

Cuộc sống sau ly hôn của người đàn bà thông minh Jennifer Garner

Anne Hathaway lên tiếng bảo vệ Jennifer Lawrence

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện