Jessica Alba, Gordon Levitt, Lady Gaga cùng đóng “Sin City 2”

Đăng ngày:

“Thiên thần bóng tối” cùng ngôi sao “500 Days of Summer” và nữ ca sĩ kỳ quái sẽ cùng xuất hiện trong phần 2 của bộ phim ăn khách Sin City.

Sau thành công vang dội của Sin City (Thành phố tội lỗi) năm 2005, hai đạo diễn tài ba Robert Rodriguez và Frank Miller lập tức lên kế hoạch cho phần 2 thế nhưng phải đến năm 2013 phim mới chính thức được bấm máy và hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ. Phần 2 của phim có tên Sin City: A Dame to Kill For tiếp tục có sự tham gia của Jessica Alba trong vai Nancy Callahan, Bruce Willis trong vai John Hartigan, Powers Boothe vai Senator Roark, tuy nhiên những gương mặt mới cũng đang gây sự chú ý rất lớn cho người hâm mộ.

322076_1688

Eva Green trong vai Ava Lord được ví là nhân vật nữ gợi cảm, bí ẩn và là nguyên nhân của mọi rắc rối của đàn ông sẽ hứa hẹn mang đến cho người xem những cảnh phim đáng nhớ. Được biết đầu tiên vai diễn này được 2 đạo diễn nhắm cho Angelina Jolie tuy nhiên vì kế hoạch sinh con của cô vào năm 2006 mà dự định này phải trì hoãn, sau đó có nhiều mỹ nhân khác cũng được cân nhắc cho vai Ava Lord nhưng đến đầu năm 2013 thì Eva Green mới chính thức nhận vai. Trong khi đó, Joseph Gordon Levitt vào vai một tay chơi cờ bạc lão luyện nung nấu ý định tiêu diệt kẻ thù trong chính trò chơi của mình. Với Sin City 2, Lady Gaga sẽ có lần xuất hiện thứ 3 trên màn ảnh nhỏ với tư cách diễn viên, sau Men in Black 3Machete Kill.

Sin City: A Dame to Kill For tiếp tục được xây dựng dựa trên nội dung bộ truyện tranh Sin City của Miller, dự định sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/8 tới.

Trailer phim Sin City: A Dame to Kill For

Những hình ảnh mới nhất của Sin City: A Dame to Kill For:

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện