Joseph Gordon Levitt tiết lộ bạn gái lâu năm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:30:00

Joseph Gordon Levitt tiết lộ bạn gái – Nam diễn viên (500) Days of Summer cho biết bạn gái lâu năm của mình hiện không làm trong ngành giải trí.

Tham gia trả lời bài phỏng vấn cho show The Howard Stern vào ngày 25/9 vừa qua, nam diễn viên Joseph Gordon Levitt lần đầu tiên chia sẻ những thông tin hiếm hoi về bạn gái. Mặc dù đang đảm nhận vai một người đàn ông nghiện sex trong bộ phim Don Jon, thế nhưng ngoài đời Joseph lại là một chàng trai rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, và đã từ rất lâu trong trái tim anh chỉ có một người phụ nữ duy nhất.

 

Nam diễn viên Joseph Gordon Levitt

Nam diễn viên Joseph Gordon Levitt

“Tôi có bạn gái nhưng tôi không thích nói về chuyện này trên truyền thông. Tôi đóng phim và đơn giản chỉ vào vai một người khác, vì thế tôi chỉ muốn khán giả biết về tôi qua phim ảnh, tôi không muốn ai đó bàn tán về đời tư, về việc tôi yêu ai, đi chơi với người nào”, Joseph Gordon Levitt cho biết. Anh cũng tâm sự thêm, người yêu của mình là tuýp người không thích nổi tiếng, không muốn bị người khác xăm soi. Vì thế, với câu hỏi sâu hơn về mối quan hệ như tình cảm của 2 người hiện đang ở mức độ nào thì Joseph từ chối trả lời vì lý do cá nhân.

Khi được hỏi về đám cưới, Joseph cho biết anh không chắc mình có phải tuýp người của gia đình hay không: “Tôi có thể kết đôi, nhưng chuyện chúng tôi sẽ gây dựng một gia đình thì đó lại là một lời cam kết có thể được thực hiện vào khoảng 20 năm nữa. Tôi không thích lắm khi phải đảm bảo cho tương lai quá xa của một người nào đó, trừ khi có một lý do đặc biệt, nếu lập gia đình thì tôi sẽ nghĩ nghiêm túc hơn về chuyện này.”

Trong lúc này, Joseph cũng đang rất bận rộn để chuẩn bị cho bộ phim Don Jon mà anh có dịp đóng chung với các tên tuổi như Scarlett Johansson, Julianne Moore và Tony Danza sẽ chính thức ra mắt vào thứ 6 tuần này.

 

Cảnh trong phim Don Jon với sự tham gia diễn xuất của Joseph Gordon Levitt và Scarlett Johansson

Cảnh trong phim Don Jon với sự tham gia diễn xuất của Joseph Gordon Levitt và Scarlett Johansson

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện