Jude Law chính thức tham gia phim Genius

Đăng ngày:

Cuối tháng 4 vừa qua, Jude Law đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim Genius cùng với hai tên tuổi khác là Colin Firth và Nicole Kidman.

gq men awards 8 040912

Mặc dù nam diễn viên Michael Fassbender đã xác nhận sẽ góp mặt trong “Genius” từ tận năm 2012, nhưng mới đây, nguồn tin từ Deadline cho biết một tên tuổi sáng giá khác là Jude Law sẽ thay thế vai trò của Fassbender. Như vậy, đây sẽ là ngôi sao mới nhất gia nhập cùng hai gương mặt đình đám từng đoạt giải Oscar khác là Colin Firth và Nicole Kidman trong tác phẩm mới nhất của đạo diễn Michael Grandage.

judelaw-profile-genius

Dựa trên cuốn hồi ký “Max Perkins: Editor of Genius” của tác giả A. Scott Berg từng đoạt Giải thưởng sách quốc gia, “Genius” xoay quanh mối quan hệ chân thực giữa đại văn hào Thomas Wolfe (Jude Law) và biên tập viên lừng danh Max Perkins (Colin Firth).

Sớm có được danh tiếng và thành công từ giới phê bình từ lúc còn rất trẻ, Wolfe là một tài năng chói sáng nhưng lại đi cùng với tính cách huênh hoang. Ngược lại, Perkins là một trong số những biên tập viên văn học nổi tiếng và được kính trọng nhất của mọi thời đại, người đã phát hiện ra những tiểu thuyết gia vĩ đại như F. Scott Fitzgerald và Ernest Hemingway. Giữa Wolfe và Perkins phát triển một mối quan hệ tình bạn vừa êm ả vừa rối rắm, thứ tình bạn sẽ thay đổi cuộc đời của hai người đàn ông vĩ đại nhưng trái ngược nhau này mãi mãi.

“Genius” sẽ do nhà sản xuất James Bierman từ hãng MGC thực hiện. Đây có lẽ sẽ là bộ phim đầu tiên nhắm đến một đề cử cho giải Oscar 2015.

Nhóm thực hiện

Bảo Thiên

Ảnh: Tư Liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more