Jun Ji Hyun trở thành Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/09/2014 14:56:47

Sau thành công của Vì sao đưa anh tới cùng với tầm ảnh hưởng to lớn bộ phim mang lại, Jun Ji Hyun đã được xướng tên cho vị trí Đại sứ du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, dư luận Hàn Quốc lại phản đối trước quyết định này.

Jeon Ji Hyun - Cine21 Magazine

Vừa qua, đại diện Hiệp hội Du lịch quốc gia Hàn Quốc đã thông báo nhân vật trở thành Đại sứ du lịch quốc gia trong năm nay. Sau thành công của Vì sao đưa anh tới cùng với tầm ảnh hưởng to lớn bộ phim mang lại, Jun Ji Hyun đã được xướng tên cho vị trí quan trọng này. Tuy nhiên, dư luận Hàn đã lên tiếng phản đối.

Được biết, lý do họ đưa ra chính là Jun Ji Hyun đã tham gia quảng cáo cho một sản phẩm nước khoáng gây tranh cãi chủ quyền, tên của sản phẩm này là tên tiếng Trung của ngọn núi Baek Doo (Trường Bạch) đang gặp vấn đề tranh chấp Hàn – Trung.

Ngoài Jun Ji Hyun, “chàng giáo sư” Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới cũng gặp rắc rối vì mẫu quảng cáo trên.

 

Mẫu quảng cáo gây phản ứng của hai ngôi sao với dư luận Hàn.

Mẫu quảng cáo gây phản ứng của hai ngôi sao với dư luận Hàn.

Tuy phía công ty đại diện đã đưa ra lý do giải thích cho hợp đồng này: “Tên sản phẩm chỉ là một cách gọi trong nước Trung Quốc về nguồn nước tại tỉnh Cát Lâm”, nhưng vẫn không thể nào xoa dịu dư luận.

Hiện nay, đây vẫn là vấn đề đau đầu của công ty quản lý nữ nghệ sỹ và Hiệp hội du lịch Hàn Quốc với dư luận Hàn Quốc. Thế nhưng, phía Hiệp hội cho biết không có ý định trao vị trí này cho người khác.

Nhóm thực hiện

Nguyên Hiếu

Ảnh: Elle Hàn Quốc, tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện