Justice League Night Run 2018 sẽ được tổ chức trong tháng 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/10/2018 10:39:23

Ngày 25/10/2018, Yeah1 Network hợp tác với Warner Bros. Consumer Products, thay mặt cho DC Entertainment, thông báo tổ chức sự kiện Justice League Night Run 2018, giải chạy bộ quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam tại Khu Đô Thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Được thiết kế để tôn vinh sức mạnh của Justice League – Liên Minh Công Lý, chương trình dự kiến thu hút khoảng 5.000 người tham dự từ các bạn trẻ, gia đình và những người đam mê thể thao từ khắp nơi.

Justice League Run là giải chạy được khởi xướng và sở hữu bởi DC Entertainment, cái nôi của biểu tượng đại chúng Justice League – Liên Minh Công Lý bao gồm 7 siêu anh hùng (Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash, Cyborg, Green Lantern và Aquaman).

Justice League Night Run 2018

Sự kiện đã trở thành một ngày hội thu hút không chỉ những người thích chạy mà còn là nơi gặp gỡ của hàng triệu fan của các siêu anh hùng thuộc nhà DC, tại khắp các nước trên thế giới. Tại Châu Á, các sự kiện trước đó đã thu hút tổng cộng hơn 25.000 người tham dự tại Penang, Brunei, Philipines… Riêng tại Thái Lan, Justice League Run đã quy tụ hơn 9.000 người.

Justice League Night Run 2018 2

Sự kiện Justice League Night Run 2018 tại Việt Nam lần đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 24/11/2018 tại Khu đô thị Sala, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Người tham dự sẽ nhận được một bộ kit đi kèm phục vụ cho giải chạy bộ Justice League Night Run 2018 có bản quyền từ DC: Áo thun hoá thân siêu anh hùng, Balo túi rút đồng hành mọi chặng đường, phụ kiện đi kèm để bạn trở thành một siêu anh hùng thực thụ và một BIB. Đặc biệt đối với người tham dự tại sự kiện sau khi hoàn thành đường chạy của mình sẽ nhận được huy chương chứng nhận từ DC, sưu tập phong phú thành tích của mình .

Justice League Night Run 2018 3

Những tác hại của việc không chạy bộ đúng cách
Chạy bộ là môn thể dục thể thao rất phổ biến, nhưng nếu chạy không đúng cách sẽ gây ra hậu quả xấu cho cơ thể.

Bên cạnh việc hoá thân vào các nhân vật của Liên Minh Công lý, Ban Tổ Chức tiết lộ đây sẽ tổ chức vào buổi tối với điểm nhấn là đường chạy sẽ được thắp sáng bằng đèn neon với các chặng 3km hoặc 5km. Chương trình thích hợp dành cho gia đình và giới trẻ, nhóm bạn bè năng động – nơi mọi người có thể cùng tham gia hoạt động ngoài trời với nhau đầy thú vị. Ngoài ra, sau chặng đua, các bạn runner còn được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ B Ray, Đạt G, Masew và nhóm Uni 5.

Anh Nguyễn Ngọc Hưng, Giám đốc điều hành Yeah1 Network cho biết: “Justice League là biểu tượng đại chúng có sức ảnh hưởng toàn cầu. Với Yeah1 Network, Justice League Night Run 2018 không chỉ là một đường chạy đầy màu sắc, mà còn là nơi truyền cảm hứng để nuôi dưỡng giấc mơ người bình thường làm những điều phi thường tới cộng đồng. Chúng tôi hi vọng đây là sự kiện mở màn thành công cho chuỗi các hoạt động mang tầm vóc quốc tế về Việt Nam trong thời gian sắp tới”. 

Justice League Night Run 2018 4

__

Xem thêm

Vũ Cát Tường ra mắt album mới, bật mí về liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát

3 lưu ý cơ bản cho phái đẹp khi lựa chọn trang phục thể thao

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện