Justin Timberlake dẫn đầu đề cử MTV EMA

Đăng ngày:

Với 5 đề cử cho lễ trao giải MTV European Music Awards 2013, Justin Timberlake đang là người dẫn đầu, xếp ngay phía sau anh là Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus Robin Thicke, mỗi người đều nắm giữ 4 đề cử.

2013 có vẻ là một năm bội thu đối với chàng ca sỹ điển trai và tài năng Justin Timberlake. Nếu như tháng trước anh chàng vừa dành được giải thưởng cao nhất VMA với danh hiệu Video xuất sắc của năm thì đến thời điểm hiện tại, tên của anh lại tiếp tục gây sốt với 5 đề cử cho MTV EMA sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới. Được biết các hạng mục mà Justin được đề cử bao gồm Nam ca sĩ xuất sắc, Màn trình diễn live xuất sắc, Video xuất sắc (cho ‘Mirrors’), Biểu diễn của nghệ sĩ Mỹ xuất sắc và Tạo hình xuất sắc. Bên cạnh đó Justin cũng được xướng tên trong các màn biểu diễn chung cùng rapper Macklemore và nhà sản xuất Ryan Lewis cho đề cử Sản phẩm mới xuất sắc, Trình diễn hip hop xuất sắc và Màn biểu diễn trên sân khấu quốc tế xuất sắc.

Xếp ngay sau Justin Timberlake là các nghệ sĩ Lady Gaga, Justin Bieber, Miley Cyrus và Robin Thicke với 4 đề cử cho mỗi người. Lady Gaga và Miley Cyrus đứng đầu các nghệ sĩ nữ với các đề cử Nữ ca sĩ xuất sắc và Video xuất sắc. Hiện tại dù chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên với sự tham gia của cả Miley Cyrus và Robin trong chương trình, nhiều người đồn đoán rằng họ sẽ mang trở lại màn biểu diễn ca khúc ‘Blurred Lines’ từng gây sốc trong VMA hồi tháng trước.

Lễ trao giải MTV European Music Awards 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 10/11 tới đây tại Amsterdam, Hà Lan.

 

Nam ca sĩ Justine Timberlake

Nam ca sĩ Justin Timberlake

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Examiner

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more