JW Marriott Hanoi nhận các giải thưởng cao quý

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/11/2015 11:24:05

Ngày 29 tháng 10, khách sạn JW Marriott Hanoi đón nhận giải thưởng World Travel Award danh giá, được bình chọn bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành dịch vụ du lịch và lữ hành.

Với sự nỗ lực vươn tới những giá trị hoàn hảo ngay từ những ngày đầu thành lập vào tháng 10 năm 2013, khách sạn được ghi nhận với số điểm cao nhất trong hạng mục Khách sạn hàng đầu châu Á về Hội nghị, Hội thảo.

 

Đại diện khách sạn JW Marriott Hanoi tại lễ trao giải World Travel Awards tại Hong Kong.

Đại diện khách sạn JW Marriott Hanoi tại lễ trao giải World Travel Awards tại Hong Kong.

Cũng trong tháng 10, khách sạn JW Marriott Hanoi tiếp tục vinh dự nhận được giải thưởng Khách sạn tốt nhất toàn cầu về dịch vụ Hội nghị cao cấp do tổ chức World Luxury Hotel Awards bình chọn.

 

Bà Đỗ Hồng Minh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị khách sạn JW Marriott Hanoi  tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards.

Bà Đỗ Hồng Minh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị khách sạn JW Marriott Hanoi
tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards.

World Luxury Hotel Awards là một tổ chức uy tín, ghi nhận và đánh giá các khách sạn sang trọng trên thế giới theo các tiêu chí khắt khe về tiện ích và dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế. Các giải thưởng được chia theo từng nhóm: quốc gia, lục địa và toàn cầu, được bình chọn bởi chính các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của từng ứng viên. Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được tổ chức nhằm khích lệ và nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ trong lĩnh vực khách sạn đẳng cấp và sang trọng.

Xem thêm

JW Marriott Hanoi – “Khách sạn tốt nhất về dịch vụ MICE”

Khách sạn JW Marriott Hanoi nhận giải The Guide Awards

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện