Katy Perry giới thiệu MV Birthday vui nhộn

Đăng ngày:

Katy Perry vừa tung ra MV Birthday vô cùng hài hước. Trong đó, cô hóa thân thành gã hề nghiện rượu, MC Do Thái, người luyện thú, vũ công sexy lớn tuổi và công chúa phấn hồng.

katy-mvbirthday

Có thể nói, Katy Perry đã tổ chức một bữa tiệc tệ hại nhất mọi thời đại. Với MV Birthday, ngôi sao nhạc pop 29 tuổi đã lần lượt tiết lộ “những người bạn điên rồ” sẽ xuất hiện trong bữa tiệc.

Danh sách những “người bạn” bao gồm Goldie, một vũ công đã già nhưng vẫn thích ăn mặc hở hang, thích uống rượu champagne và ngồi ba hoa về thời hoàng kim của bản thân; Yosef, một MC người Do Thái nhận dẫn cho đủ loại chương trình, từ đám cưới cho tới đám ma; Kriss, chú hề nhận tới mua vui cho bữa tiệc chỉ vì vài đồng bạc lẻ; Ace, một người luyện thú tóc dài ngang vai mới bị mất việc; và cuối cùng là Công chúa Mandee, người bị ám ảnh vì Twitter.

katy-mvbirthday2

katy-mvbirthday1

“Birthday” là ca khúc được sáng tác bởi Katy Perry, Gottwald, Max Martin, McKeeWalter, được sản xuất bởi Dr. Luke, Max Martin, Cirkut. Đây là ca khúc thứ 4 được thực hiện MV trong album Prism sau Roar, UnconditionallyDark Horse.

Từ trước đến nay, Katy Perry vẫn được biết đến với những MV rực rỡ sắc màu mang ý nghĩa sâu sắc cũng như khả năng hóa trang vào nhân vật. Từ một chúa tể rừng xanh trong Roar, cho đến nữ hoàng Ai Cập trong Dark Horse và đây cũng không phải là lần đầu tiên Katy hóa thân vào hình tượng người già. Trước đây trong MV The One That Got Away, Katy cũng từng xuất hiện trong hình tượng già nua nhưng với lần “biến hình” này, Katy hoàn toàn gây được ấn tượng với người xem.

Tuy nhiên, Katy cũng nhiều lần vấp phải phản đối của dư luận. Ví dụ như MV Dark Horse khi xuất xuởng đã có một cuộc thu thập chữ ký trên trang Change.org nhằm yêu cầu gỡ bỏ vì lý do “báng bổ” đức tin: “Tại thời điểm 01:15 trong video Dark Horse, một người đàn ông đã bị thiêu trong khi đang đeo một chiếc vòng có chữ “Allah”, nghĩa là Chúa trong tiếng Ả Rập. Điều này cho thấy sự báng bổ rõ ràng trong video bởi Katy Perry (người tượng trưng cho sự đối lập với Chúa trong video) đã nhấn chìm một người tin vào Chúa cũng như từ “Chúa” trong lửa“.

Nhóm thực hiện

Bảo Thiên (tổng hợp)

Ảnh: Youtube

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện