Khách sạn Equatorial chào mừng 2 thập kỷ tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2016 14:55:37

Vừa qua Khách sạn Equatorial tổ chức thành công sự kiện chào mừng ngày vừa tròn hai thập kỷ vào tháng 9.2016

Tháng 9 vào 20 năm trước, Equatorial Hồ Chí Minh chính thức khai trương là một trong những khách sạn đẳng cấp đầu tiên của TP Hồ Chí Minh và đã nhanh chóng tạo định vị thương hiệu của mình trong các mảng khách du lịch và doanh nghiệp. Kể từ đó khách sạn đã tự hào trở thành địa điểm lựa chọn cho nhiều vị quan chức, hiệp hội doanh nghiệp, đám cưới đẳng cấp hoặc nơi tổ chức sự kiện trang trọng của các công ty.

 

kỷ niệm 20 năm khách sạn Equatorial 05

Với hành trình 20 năm, khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định cam kết duy trì các tiêu chuẩn khách sạn chất lượng cao nhất qua khẩu hiệu 20 Năm Cống Hiến trong dịp kỷ niệm.

Để dánh dấu sự kiện trọng đại này, ngày 14 tháng 9 khách sạn đã tổ chức một buổi lễ long trọng với sự tham dự của các quan khách như các quan chức, cơ quan báo đài, khách hàng thân thiết, các nhà cung cấp và các đối tác. Trong đêm tiệc chúng tôi mang đến các chương trình ẩm thực và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của ca sĩ Hiền Thục để bày tỏ lời tri ân đến sự đồng hành và ủng hộ của các quan khách dành cho  trong thời gian qua.

kỷ niệm 20 năm khách sạn Equatorial 02

kỷ niệm 20 năm khách sạn Equatorial 07

Một hoạt động ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho cộng đồng là chương trình đấu giá từ thiện để hỗ trợ cho trường Khuyết Tật Chuyên Biệt Tương Lai, toàn bộ số tiền 21.950.000 VNĐ đấu giá được sẽ chuyển đổi thành sản phẩm tươi và bổ dưỡng như trái cây, rau củ và sữa tươi nhằm giúp các em nhỏ được khỏe mạnh và đầy đủ nguồn dinh dưỡng.

kỷ niệm 20 năm khách sạn Equatorial

Đặc biệt, Khách sạn Equatorial có nhiều chương trình khuyến mãi như lời tri ân đến tất cả khách hàng như ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn thanh toán của nhà hàng và quầy bar trong suốt tháng 9; và khách hàng đăng ký mới thành viên 12 tháng tập gym sẽ được tặng thêm một tháng miễn phí sử dụng dịch vụ. Để đặc biệt hơn cho những dịch vụ giải trí, khách hàng có thêm ưu đãi giảm 20% trên những trị liệu massage thư giãn trong suốt tháng 9.

Để phục vụ thêm cho khách giải trí và rèn luyện sức khỏe, trung tâm Equinox mang đến cho khách hàng phòng tập gym tiện nghi, hiện đại và những hoạt động phong phú như lớp dạy yoga, zumba thích hợp với nhu cầu hiện đại. Cũng tọa lạc tại trung tâm Equinox là hồ bơi nước mặn ngoài trời, đây là điểm nhấn hoàn hảo cho mọi kỳ nghỉ tại đây.

Xem thêm:

Chương trình ẩm thực KS Equatorial Hồ Chí Minh

Sáp nhập giữa tập đoàn quản lý khách sạn Marriott và Starwood

Những khách sạn Việt vào top khách sạn tốt nhất thế giới

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện