Khách sạn Le Méridien Saigon đồng hành cùng Giờ Trái Đất

Đăng ngày:

Khách sạn Le Méridien Saigon vừa cùng hàng triệu người trên thế giới hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2016.

Đây là sự kiện toàn cầu được phát động bới Quỹ Động Vật Hoang Dã Thế GIới (WWF) nhằm gửi đi thông điệp mạnh mẽ về sự biến đối khí hậu cùng những tác động đáng kể mà nó đã và đang gây ra với môi trường. Sự kiện diễn ra vào ngày 19 tháng 03 năm 2016 lúc 20:30 giờ địa phương.

.

Khach san Le Méridien Saigon dong hanh cung gio trai dat – ellevn- 01

Bàn tiệc với ánh nến lãng mạn trong sự kiện.

Le Méridien Saigon đã tắt đèn và áp dụng những biện pháp cắt giảm năng lượng khác trong vòng một tiếng đồng hồ tại các khu vực công cộng, thực hiện cam kết của tập đoàn Starwood Hotels & Resorts về phát triển và bảo vệ môi trường bền vững. Bên cạnh đó, khách sạn cũng tổ chức buffet tối dưới ánh nến tại nhà hàng Latest Recipe với thực đơn  “Giờ Trái Đất” được chế biến từ những sản phẩm, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Khu vực bar Latitude 10 đặc trưng của khách sạn đã tổ chức tiệc cocktail chủ đề Giờ Trái Đất dành cho khách lưu trú tại khách sạn cũng như người dân địa phương cùng nhau hưởng ứng sự kiện đặc biệt này.

.

Khach san Le Méridien Saigon dong hanh cung gio trai dat – ellevn- 02

Khu vực bar Latitude 10 được trang trí bằng những chất liệu thân thiện với môi trường.

Năm 2015, với gần phân nửa trong tổng số 1,200 khách sạn của tập đoàn tham gia sự kiện Giờ Trái Đất, Starwood trở thành một trong những công ty lớn nhất trên thế giới đưa ra lời tuyên bố trên toàn cầu về môi trường khi tự nguyện tắt đèn trong một giờ.

 

Giới thiệu về Le Méridien Saigon:

Le Méridien Saigon là khách sạn mang tên Le Méridien đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn và tòa tháp Sheraton Sài Gòn cũng như khách sạn Sheraton Nha Trang, Le Méridien Sài Gòn là khách sạn thứ tư nằm trong danh sách các khách sạn hàng đầu do tập đoàn Starwood Hotel quản lý tại Việt Nam.

.

Khach san Le Méridien Saigon dong hanh cung gio trai dat – ellevn- 03

Khach san Le Méridien Saigon nằm giữa một quang cảnh đẹp của Sài Gòn.

Với vị trí đắc địa dọc theo sông Sài Gòn và tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, Le Méridien Sài Gòn mang đến cho du khách cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông Sài Gòn cũng như hơi thở náo nhiệt của thành phố. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tham quan các khu mua sắm, nhà hàng , khu vui chơi giải trí cũng như các tòa nhà mang  kiến trúc Pháp đặc trưng như Nhà hát Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà và Bưu Điện Trung Tâm. Ngoài ra, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng cách khách sạn chỉ 7km.

—-

Xem thêm:

Giờ Trái Đất tại khách sạn Mövenpick Hotel Hanoi

Hành trình ẩm thực tháng 3 tại khách sạn Pullman Vũng Tàu

Khuyến mãi hấp dẫn tại El Patio tại Khách sạn Melia Hanoi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more