Khách sạn Mövenpick Hà Nội bổ nhiệm bếp trưởng mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/03/2016 16:11:13

Khách sạn Mövenpick Hà Nội vừa bổ nhiệm anh Nguyễn Minh Nguyện vào vị trí bếp trưởng điều hành mới của khách sạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn, bếp trưởng Minh Nguyện sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh vốn có của khách sạn Mövenpick.

Bếp trưởng Minh Nguyện có một nền tảng kiến thức về ẩm thực rất ấn tượng. Anh theo học trường dạy nghề du lịch năm 2000 và khởi đầu sự nghiệp tại khách sạn Nikko Hanoi. Sau đó, anh có 2 năm làm việc tại Makati, Philippines cho khách sạn Dusit Hotel Nikko. Trở về quê hương Việt Nam, kỹ năng của anh càng được nâng cao hơn khi có cơ hội làm việc tại khách sạn International Hanoi Westlake. Sau đó, anh được bổ nhiệm làm bếp phó tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon trước khi về đầu quân cho khách sạn Mövenpick Hà Nội.

.

Anh Nguyễn Minh Nguyện - Bếp trưởng  điều hành mới của khách sạn

Anh Nguyễn Minh Nguyện – Bếp trưởng điều hành mới của khách sạn.

Kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng này đã góp phần bổ trợ cho anh khi làm việc tại Mövenpick, tập đoàn cao cấp vốn lừng danh về mảng ẩm thực.

Chịu trách nhiệm tất cả các mảng ẩm thực tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, bếp trưởng Nguyễn Minh Nguyện cam kết cung cấp dịch vụ chuyên biệt cùng thực đơn không chỉ mang đậm dấu ấn “mùa nào thức nấy”, có lợi cho sức khỏe mà còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Cùng với các cộng sự của mình, bếp trưởng Minh Nguyện đang nỗ lực cùng với đội ngũ ẩm thực của khách sạn đem đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng thực phẩm đồng thời vẫn duy trì văn hoá truyền thống ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Vài nét về nhà hàng Mangosteen

Mangosteen là nhà hàng phục vụ cả ngày, giúp thực khách thưởng thức các bữa ăn tự chọn và theo món, gồm bữa sáng, trưa và tối. Các món ăn của Mangosteen là sự pha trộn của ẩm thưc tinh tế của châu Á và những món ngon truyền thống đậm chất châu Âu. Thực đơn của Mangosteen còn bao gồm các món ít ca-lo, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Nhà hàng Mangosteen

Địa chỉ: tầng 2, khách sạn Mövenpick Hà Nội, 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84 8 3822 2800
Website: http://www.movenpick.com/hanoi
Giờ mở cửa: 6.00 sáng – 11.00 tối

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện