Tưng bừng khai trương cửa hàng CCSHOP lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2018 16:42:19

Ngày 08/08/2018 vừa qua, công ty TNHH TM Hiệp Việt đã tổ chức một buổi khai trương hoành tráng nhằm giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang một nhãn hàng đa thương hiệu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – nhãn hàng thời trang CCSHOP. Đây là nhãn hàng được biết đến như nơi quy tụ của các thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Châu Âu và Mỹ: Nine West (Mỹ), Enzo Angiolini (thương hiệu Mỹ mang phong cách Ý), eq: iq (Pháp) và Easy Spirit (Mỹ).

Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như người mẫu MC Thúy Hằng – Thúy Hạnh; diễn viên người mẫu Yaya Trương Nhi; diễn viên người mẫu Bella Mai; diễn viên Tuấn Trần; diễn viên ca sĩ Khắc Minh; ca sĩ Đăng Nguyên; ca sĩ Yến Nhi, các anh chị phóng viên và các khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng công ty suốt thời gian qua.

Các khách mời đến tham dự được chào đón nồng nhiệt bằng buổi tiệc nhẹ được bày trí đẹp mắt và hấp dẫn, chương trình ca nhạc và trình diễn các thiết kế của nhãn hàng thời trang CCSHOP.

khai trương ccshop - 01

(từ trái sang) Ca sĩ Đăng Nguyên, người mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Khắc Minh, Giám đốc Minh Diệp – đại diện nhãn hàng thời trang CCSHOP, người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Yến Nhi, người mẫu Bella Mai và diễn viên Tuấn Trần

 khai trương ccshop - 02

khai trương ccshop - 03
khai trương ccshop - 04

Bày trí đậm chất hiện đại và bắt mắt tại cửa hàng thời trang CCSHOP

khai trương ccshop - 05

khai trương ccshop - 06

Các khách mời được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các thiết kế mới ra mắt

khai trương ccshop - 07

Đôi chị em song sinh – người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng nhau lựa chọn cho mình những thiết kế ưng ý

khai trương ccshop - 08

Diễn viên người mẫu Bella Mai bên các thiết kế đến từ thương hiệu Enzo Angiolini và Easy Spirit

khai trương ccshop - 09

Buổi trình diễn thời trang diễn ra trong khung cảnh âm nhạc sôi động và sự đón chào nồng nhiệt của các tín đồ thời trang tại CCSHOP

khai trương ccshop - 10

Dàn người mẫu chân dài xúng xính trong các thiết kế của nhãn hàng thời trang CCSHOP bên cạnh diễn viên Thúy Hằng, Thúy Hạnh

Buổi khai trương đã diễn ra hết sức thành công trong không khí vui tươi, tràn đầy tiếng cười và sự hài lòng đến từ các khách mời tham dự.

Cửa hàng thời trang CCSHOP hiện đang tọa lạc tại lầu 2, trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP.HCM với những thiết kế mang đậm chất Âu – Mỹ đã sẵn sàng chào đón các tín đồ thời trang đến tham quan và lựa chọn cho mình những thiết kế phù hợp.

Địa chỉ cửa hàng: 2F – 35, Crescent Mall, Q.7, TP.HCM.

ĐT: (028) 5414 1327.

Xem thêm:

Thương hiệu Burberry chính thức thay đổi logo dưới thời Riccardo Tisci

Vì sao các thương hiệu thời trang cao cấp quyết tiêu hủy hàng tồn trị giá nhiều triệu bảng Anh?

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: CCSHOP

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện