Khai trương Penfolds lounge tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Đăng ngày:

Penfolds lounge, một không gian riêng biệt được thiết kế tại vị trí trung tâm của khách sạn, là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để tổ chức những bữa tối thân mật.

Penfolds lounge, một không gian riêng biệt được thiết kế tại vị trí trung tâm của khách sạn, xứng đáng được xem là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để tổ chức những bữa tối thân mật cho trung bình 20 khách hoặc hơn 100 người khi tổ chức tiệc đứng.

Không gian dành cho buổi chiêu đãi đối tác kinh doanh hay một bữa tối xa hoa đẳng cấp cho gia đình, bạn bè và người thân.

Đến với Penfolds Lounge, bạn sẽ được đắm chìm trong bầu không khí ấm cúng nhưng vẫn không kém phần sang trọng và cùng thử thưởng thức món rượu vang Penfolds trứ danh đến từ vùng miền Nam  nước Úc. Thực đơn món ăn được thiết kế cầu kỳ và chăm chút bởi bếp trưởng người Pháp, phù hợp với từng loại rượu được đánh giá và lựa chọn kỹ lưỡng bởi chuyên gia rượu vang của khách sạn, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm đẳng cấp 5 sao độc nhất mà không nơi nào có được.

Dùng bữa tối và thưởng thức món rượu vang Penfolds trứ danh đến từ vùng miền Nam nước Úc trong không gian sang trọng.

Nhà máy rượu của Penfolds được thành lập vào năm 1844 với tinh thần sáng tạo và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Với tinh thần ấy và những con người đầy nhiệt huyết, Penfolds đã tạo ra ‘Grange’ vào năm 1951 và không ngừng sản xuất liên tục kể từ đó – một dòng rượu vang biểu tượng của nước Úc mang đẳng cấp thế giới.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more