Không gian mua sắm đồ Thái Lan Index Living Mall

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/04/2016 16:33:12

Index Linving Mall – Trung tâm nội thất và vật dụng trang trí hàng đầu Thái Lan Index Living Mall đã chính thức khai trương tại Vincom Mega Mall Times City Hà Nội.

Đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và thứ 2 trên cả nước của Index Living Mall được mở chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2016.

.

Indext Living Mall Times City là trung tâm nội thất và vật dụng trang trí thứ 2 được mở tại Việt Nam.

Indext Living Mall Times City là trung tâm nội thất và vật dụng trang trí thứ 2 được mở tại Việt Nam.

Index Living Mall tại Việt Nam được phát triển theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu độc quyền giữa Index Living Mall Thái Lan và Công ty VinDS – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup. Với thông điệp “Truyền cảm hứng cho không gian sống của bạn”, Indext Living Mall tại tầng B1 VMM Times City được thiết kế tinh tế, khoa học với hàng ngàn mặt hàng đa dạng, hiện đại và tiện dụng của Thái Lan, phục vụ mọi nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng.

.

Có hàng ngàn sản phẩm dành cho không gian sống từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc...

Có hàng ngàn sản phẩm dành cho không gian sống từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

 

Chỉ từ 40,000đ bạn đã có thể chọn lựa những bông hoa đẹp về trang trí trong gia đình.

Chỉ từ 40.000đ, bạn đã có thể chọn lựa những bông hoa đẹp về trang trí trong gia đình.

Không gian mua sắm Index Living Mall Times City trên diện tích hơn 5.000m2 được chia thành những khu riêng độc đáo gồm: Khu vật dụng trang trí với các sản phẩm nội thất gia đình đa dạng gồm từ đồ thủy tinh, dụng cụ nấu nướng và phòng bếp; tượng và tranh trang trí…; khu nệm trưng bày đa dạng các loại nệm cao su, lò xo, chăn gối…; khu vật dụng trang trí trưng bày sản phẩm tự lắp đặt giúp khách hàng thoải mái trong việc thiết kế không gian sống của gia đình; khu trẻ em với các sản phẩm nội thất màu sắc tươi tắn và tiện dụng như tủ quần áo, bàn ghế, giường… cho các bé đủ mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Index Living Mall còn có khu sản phẩm đồng giá với hàng trăm sản phẩm tiện dụng cho cuộc sống. Đặc biệt, siêu thị nội thất còn có khu phòng mô hình mẫu với những thiết kế nội thất theo phong cách khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm yêu thích và phù hợp với không gian sống của gia đình.

.

Dịch vụ phối cảnh 3D theo không gian thực của khách hàng vô cùng tiện dụng.

Dịch vụ phối cảnh 3D theo không gian thực của khách hàng vô cùng tiện dụng.

Bên cạnh những sản phẩm có thiết kế độc đáo, chất lượng cao, giá thành hợp lý, Index Living Mall còn có dịch vụ chu đóa như thiết kế phối cảnh 3D cho không gian thực của khách, dịch vụ vận chuyển lắp đặt miễn phí…

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhân khai trương Index Living Mall Times City kéo dài đến 5/5/2016 dành tặng khách hàng:

– Sofa đồng giá chỉ 2.299.000đ.

– Mua Sofa tặng bàn phòng khách giá trị đến 2.390.000đ

– Bộ giường tủ đồn giá chỉ 9.999.000đ

– Tặng phiếu mua hàng 100.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ trở lên (hóa đơn mua hàng nội thất và vật dụng trang trí với số lượng có hạn)

– Tặng phiếu mua hàng 100.000đ và áo mưa ILM cho hóa đơn từ 1.500.000đ trở lên (hóa đơn mua hàng nội thất và vật dụng trang trí với số lượng có hạn)

Website: www.indexlivingmall.com/vn/

Xem thêm

Tuần lễ Thời trang ELLE Thailand Xuân-Hè 2016

Thái Lan – Học thiền Anapanasati

Du lịch Bangkok – Vừa quen vừa lạ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện