Khương Ngọc tái ngộ Vân Trang trong “Bờ bến lạ”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/11/2013 16:48:05

Là cặp đôi quen thuộc của khán giả điện ảnh, thế nhưng lần này, Khương Ngọc và Vân Trang sẽ không thành đôi với mối tình đơn phương đầy mâu thuẫn và đau khổ.

Hoàn toàn không xa lạ với khán giả yêu điện ảnh, cặp đôi “Khương Ngọc – Vân Trang” sẽ tiếp tục khuấy động phim truyền hình tháng 9 với “Bờ bến lạ”. Bộ phim xoay quanh những yêu thương cách trở, những mâu thuẫn tâm lý và những hận thù chồng chất lên nhau.

Khương Ngọc trong “Bờ bến lạ” sẽ hóa thân thành Lâm  – chàng trai nhiều u uất, bất cần, dám yêu, dám từ bỏ, dám thay đổi và cũng đủ bản lĩnh để làm lại cuộc đời theo tiếng gọi của tình yêu. Lâm vì chứng kiến thấy sai phạm của mẹ mình, dẫn đến mâu thuẫn và bỏ nhà ra đi, bước vào giới giang hồ, Lâm làm tất cả những việc gì để mưu sinh và kiếm tiền gởi về cho Phương (Vân Trang), cô em gái con người chồng sau của mẹ.

 

Khương Ngọc và Vân Trang trong "Bờ bến lạ".

Khương Ngọc và Vân Trang trong “Bờ bến lạ”.

15092013ellediemtinkhuongngoclam3

Chính sự yêu thương bảo bọc của “người anh” con dì ghẻ đã khiến Phương trở nên mê muội, mang trong mình một tình yêu quyết liệt với Lâm. Thế nhưng, Lâm lại nhận ra mình chỉ xem Phương như một người em gái. Quá đau khổ khi Lâm có được tình yêu, Phương đã đâm anh một nhát ngay tim, với hy vọng thỏa nỗi hận thù và yêu thương chồng chất.

Chia sẻ về bộ phim này, Khương Ngọc cho biết: “Tôi cảm thấy thích thú cách Vân Trang hóa thân nhân vật bằng ánh mắt vô cùng thuyết phục. Nhìn vào mắt Tranh, tôi thấy rõ sự yêu thương, lòng hận thù cũng như khoảnh khắc đan xen hai điều đó. Còn với Lâm, có lẽ gương mặt tôi rất hợp với thái độ bất cần và liều lĩnh như vậy, nên cũng không quá khó để tôi hóa thân.”

Được biết, bộ phim dài 38 tập sẽ phát sóng và đầu tháng 9 này.

15092013ellediemtinkhuongngoclam

Nhóm thực hiện

Bài: Như Minh
Ảnh: Đoàn phim cung cấp


Điểm tin & Sự kiện