L&M LUXURY TIMEPIECES chính thức khai trương cửa hàng tại TPHCM

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:22:04

L&M LUXURY TIMEPIECES – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới – vừa chính thức khai trương cửa hàng tại 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Timex Group là đơn vị được thương hiệu Versace và Salvatore Ferragamo ủy quyền toàn quyền thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm đồng hồ thuộc ba thương hiệu trên toàn cầu.

L&M LUXURY TIMEPIECES chính thức khai trương 2

Kể từ tháng 10/2018, L&M LUXURY TIMEPIECES trực thuộc công ty TNHH Tư vấn – Thương mại L&M đã trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức của tập đoàn Timex Group tại Việt Nam cho ba thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng toàn cầu là Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versace.

L&M LUXURY TIMEPIECES chính thức khai trương 3

Sau một thời gian chuẩn bị, L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại số 255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM vào ngày 28/12/2018. Đây là nơi trưng bày và kinh doanh sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng dành cho nam, nữ, cặp đôi của Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versace.

Ngoài ra, tại đây, khách hàng cũng có thể tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác trên toàn cầu; cũng như các phụ kiện thời trang hàng hiệu khác như túi xách, mắt kính, giày dép, các loại bút bi, bút máy cao cấp…

Trong buổi khai trương, khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người đại diện của tập đoàn Timex Group đến từ Thụy Sĩ, đồng thời là những người đầu tiên chiêm ngưỡng các sản phẩm đồng hồ mới nhất của Salvatore Ferragamo, Versace và Versus Versace nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của ba thương hiệu nói trên.

L&M LUXURY TIMEPIECES chính thức khai trương

Ngoài ra, L&M LUXURY TIMEPIECES cũng sẽ chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam một dòng đồng hồ cao cấp mới cực kỳ độc đáo và mới lạ, hiện đang phát triển rất mạnh trên toàn cầu.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá tất cả các mặt hàng lên tới 70%, giảm thêm 10% cho các đơn hàng có tổng trị giá trên 15 triệu đồng, tặng nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị cao cho các đơn hàng trên 5 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ ngày 28/12 đến hết ngày 31/12/2018.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 028 393 12 888

Website: http://lmtimepiece.com

L&M LUXURY TIMEPIECES GALLERY

255-255B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:

Thương hiệu Lalique khai trương cửa hàng tại Hà Nội

MANGO khai trương cửa hàng thứ 8 tại trung tâm thương mại Vincom Center Thảo Điền

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện