Chopard ra mắt bộ sưu tập đồng hồ giới hạn L.U.C Time Traveler One Phiên bản Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:23:59

Chiếc đồng hồ world time đầu tiên gia nhập vào bộ sưu tập L.U.C, L.U.C Time Traveler One là một công cụ lý tưởng cho phong cách sống phiêu du. Và giờ đây, Chopard giới thiệu bộ sưu tập giới hạn 10 chiếc bằng vàng hồng nguyên khối 18k được thiết kế dành riêng cho Việt Nam.

Với cơ chế xem đồng thời ở 24 múi giờ trên thế giới, cỗ máy thời gian này cho phép người đeo có thể theo dõi những công việc đang diễn ra cùng lúc tại nhiều điểm khác nhau. L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition được ra đời không chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của những con người yêu chủ nghĩa “xê dịch” với mong muốn theo dõi thời gian khắp nơi trên thế giới với chỉ một góc nhìn mà còn là lời giới thiệu đầy trân trọng và tự hào về đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

L.U.C Time Traveler One Phiên bản Việt Nam 3

L.U.C Time Traveler One Phiên Việt Nam.

Chopard ra mắt phiên bản mới cho dòng đồng hồ world time đầu tiên của hãng: Chiếc L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition, được thiết kế cho những tâm hồn phiêu du mong muốn nhận thức về thời gian ở các điểm đến trên hành trình của mình, nhưng vẫn có thể biết rõ thời gian tại nhà. Ở mọi thời điểm, chỉ cần liếc mắt rất nhanh trên mặt số của cỗ máy đo thời gian có độ phức tạp cao này là có thể đọc được 24 múi giờ trên thế giới.

Chopard Happy Sport và bản hòa ca về sự tự do của người phụ nữ hiện đại
Trong cuộc sống bận rộn, có bao giờ bạn dừng lại và tự hỏi, mình đã làm gì để theo đuổi hạnh phúc?

Điều làm cho chiếc đồng hồ này đặc biệt hơn đối với những người yêu dải đất hình chữ S đó chính là lần đầu tiên, múi giờ Việt Nam được nhắc đến trên một chiếc đồng hồ world time từ một hãng đồng hồ cao cấp trên thế giới có tuổi đời gần 160 năm.

Dấu ấn Việt Nam còn được thể hiện đậm nét ở nắp lưng của đồng hồ với bản đồ thể hiện đầy đủ và toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam màu trắng được chế tác thủ công trên mặt kính sapphire chống lóa trong suốt, để lộ bộ chuyển động cơ khí lên cót tự động xuất sắc của L.U.C 01.05-L.

L.U.C Time Traveler One Phiên bản Việt Nam 2

Dấu ấn Việt Nam còn được thể hiện đậm nét ở nắp lưng của đồng hồ với bản đồ thể hiện đầy đủ và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam.

Chiếc đồng hồ L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp nhất của BST L.U.C được đặt ra bởi Chopard, từ kỹ thuật đến hoàn thiện, song hành với một phong cách đậm chất quý ông hiện đại – trong lớp vỏ dành riêng cho những lữ khách thế hệ mới.

__

Xem thêm

Con Đường Tơ Lụa trên từng tuyệt tác trang sức của Chopard

Quy trình chế tác đồng hồ Chopard

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện