La Veranda, thập niên kiến trúc kiểu Pháp

Đăng ngày:

Lấy cảm hứng từ kiến trúc thuộc địa Pháp, La Veranda Resort Phu Quoc là chế tác hoàn mỹ của kiến trúc cổ xưa và văn hóa Việt. Thành lập từ 2007 tại Phú Quốc, resort đến nay vẫn được xem là chuẩn mực vàng của dòng khách sạn boutique cao cấp với sự kế hợp hài hòa giữa sự thanh lịch, vẻ đẹp quên thời gian và nét tinh tế.

La Veranda Resort Phu Quoc MGallery by Sofitel – Một thập niên của Resort đậm lối kiến trúc thuộc địa Pháp.

.

Extension_Building - Ấn tượng khó phai của một biệt thự phong cách thuộc địa Pháp bên bờ biển

“Ấn tượng khó phai của một biệt thự phong cách thuộc địa Pháp bên bờ biển”

Lấy cảm hứng từ kiến trúc thuộc địa Pháp, La Veranda là chế tác hoàn mỹ của kiến trúc cổ xưa và văn hóa Việt. Thành lập từ 2007 tại Phú Quốc, resort đến nay vẫn được xem là chuẩn mực vàng của dòng khách sạn boutique cao cấp với sự kết hợp hài hòa giữa sự thanh lịch, vẻ đẹp quên thời gian và nét tinh tế.

ExtensionBuilding - Khu resort 70 phòng và villa này là thành quả sáng tạo của kiến trúc sư nổi tiếng từ Pháp và nhà xây dựng Việt Nam

Khu resort 70 phòng và villa này là thành quả sáng tạo của kiến trúc sư nổi tiếng từ Pháp và nhà xây dựng Việt Nam. La Veranda mang vẻ đẹp quý phái với màu tường vàng pastel, họa tiết kiến trúc đặc trưng, cửa lá trắng, vật dụng trang trí hoài cổ, khu vườn nhiệt đới xanh rì và bãi biển màu ngọc bích cùng cát trắng. Tám loại phòng đều được trang bị nội thất gỗ nâu bóng, đá mosaic, tác phẩm từ gạch, quạt trần kiểu cổ, cửa ra vào hai lớp và trần nhà cao cho một không gian tiện nghi, thư giãn. Với kiến trúc độc đáo, La Veranda vừa được trao giải thưởng Best Boutique Resort in Vietnam (2016) của Luxury Travel Guide.

JuniorSuite - Với kiến trúc độc đáo, La Veranda vừa được trao giải thưởng Best Boutique Resort in Vietnam (2016) của Luxury Travel Guide.

Tháng 9 này, nhân dịp kỷ niệm 10 năm, La Veranda Resort Phu Quoc MGallery ra mắt chương trình nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi “Inspired By Love”. Chương trình gồm 12 trải nghiệm lãng mạn, như dùng bữa tối riêng tư tại khu vườn bí mật, sắp đặt những màn cầu hôn bất ngờ, tổ chức lễ cưới sang trọng… rất lý tưởng dành cho tuần trăng mật hoặc những sự kiện cưới hỏi trong mùa cưới sắp đến.


main view - La Veranda - biểu tượng của dòng kiến trúc resort Indochine quý phái – ngày một cuốn hút lòng người theo thời gian.

Ví như rượu vang ngày một đậm đà theo năm tháng, La Veranda – biểu tượng của dòng kiến trúc resort Indochine quý phái – ngày một cuốn hút lòng người theo thời gian.

 

ThePeppertree - ThePeppertree La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel

La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel

—-

Xem thêm:

Accorhotels khai trương Novotel Phu Quoc Resort

Salinda Resort Phu Quoc Island đạt tiêu chuẩn 5 sao

Một kỳ nghỉ dưỡng thực sự ở Vinpearl Phú Quốc

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more