Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:40:03

Laguna Lăng Cô tổ chức 2 chương trình cực kì hấp dẫn cho trẻ em miền Trung trong mùa hè này, đó chính là “Lớp học bơi an toàn 2017″ và English is fun 2017”.

LAGUNA LĂNG CÔ TỔ CHỨC “LỚP HỌC BƠI AN TOÀN 2017” CHO TRẺ EM ĐỊA PHƯƠNG

Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF và Liên Minh Vì An Toàn Trẻ Em TASC cho biết: Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ chết đuối cao nhất thế giới, trung bình khoảng 32 người chết mỗi ngày. Chương trình quốc gia của Chính Phủ Việt Nam về phòng chống thương tích trẻ em (giai đoạn 2013-2015), tập trung vào việc ngăn ngừa chết đuối ở trẻ em, đặc biệt ở Miền Trung Việt Nam. Vì lũ lớn mỗi năm chính là nguyên nhân chính gây nguy hiểm đến tính mạng của các em.

Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Với mục đích chung tay giúp đỡ cộng đồng, tăng cường công tác phòng chống chết đuối, Laguna Lăng Cô đã hợp tác với tổ chức Hue Help xây dựng chương trình “Lớp Học Bơi An Toàn 2014”. Dự án này mang đến các lớp học bơi sơ cấp cho 1,200 học sinh trung học cơ sở từ 10 trường học thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi tọa lạc của khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

Tiếp nối thành công của chương trình “Lớp Học Bơi An Toàn 2014”, Laguna Lăng Cô sẽ tổ chức “Lớp Học Bơi An Toàn 2017” vào cuối tháng 7 năm 2017 dành cho tất cả trẻ em đến từ trường tiểu học Nước Ngọt và Lộc Tiến. Lớp học sẽ được tổ chức tại hồ bơi của Angsana Lăng Cô với sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên và các vị khách tình nguyện viên tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô. Thông qua chương trình này, Laguna Lăng Cô hy vọng sẽ mang đến cho các trẻ em địa phương không chỉ những lớp học bổ ích mà còn một mùa hè đầy hứng khởi.

DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH THẬT VUI VỚI “ENGLISH IS FUN” TẠI LAGUNA LĂNG CÔ

Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Trong khu vực vùng sâu vùng xa khi Tiếng Anh là một môn học khá xa lạ, các em nhỏ từ 8 đến 11 tuổi tại một số trường tiểu học như trường Bình An (xã Lộc Vĩnh), trường Nước Ngọt 2 (xã Lộc Thủy) rất hiếm có cơ hội tiếp cận với những phương pháp học Tiếng Anh tân tiến.

Với sự cố gắng trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho cộng đồng và quan trọng hơn cả là mang đến niềm vui và sự đam mê học tiếng Anh cho các em nhỏ, Laguna Lăng Cô đã phát triển chương trình thường niên mang tên “English Is Fun” từ năm 2014. Trong 2 năm đầu tiên hoạt động, chương trình chỉ diễn ra trong 3 tháng hè nhưng trong năm 2016, chương trình đã được kéo dài lên 8 tháng để đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh của trẻ em địa phương. Trong năm nay, Laguna Lăng Cô mở rộng chương trình “English Is Fun 2017” với các lớp học tiếng Anh không chỉ diễn ra trong mùa hè mà còn trong năm học, cụ thể từ tháng 2 đến hết tháng 8 năm 2017. Mỗi lớp học sẽ được tổ chức hai lần trong tuần với thời gian là một tiếng rưỡi cho một lớp. Không chỉ mang tính chất dạy học và truyền tải kiến thức, các lớp học còn bao gồm các hoạt động thú vị như hát, vẽ và những hoạt động tương tác khác.

Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Chương trình “English Is Fun” diễn ra với sự tham gia của các nhân viên của khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô với vai trò là giáo viên tình nguyện. Ngoài ra, những vị khách ở tại Laguna Lăng Cô cũng được khuyến khích tham dự hoạt động này. Hãy cùng với Laguna Lăng Cô làm cho kỳ nghỉ của bạn càng thêm ý nghĩa: bằng cách trở thành giáo viên dạy tiếng Anh cho các trẻ em địa phương.

Lưu ý:  Hãy đăng ký trước 1 ngày để tham gia vào chương trình “English Is Fun” nhé!

Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em miền Trung

Để biết thêm thông tin về chương trình “English Is Fun”, xin vui lòng liên hệ Bà Tường Nguyễn thông qua email tuong.nguyen@lagunalangco.com hoặc số điện thoại 0938 648 319.

Laguna Lăng Cô

Laguna Lăng Cô tại Miền Trung Việt Nam, thôn Cù Dù, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Laguna Lăng Cô là khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế lớn nhất và đầu tiên tại Việt Nam, và là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Miền Trung Việt Nam điều hành bởi Tập đoàn Banyan Tree Hotels & Resorts. Khu nghỉ dưỡng rộng 280 héc-ta nằm kề bên Vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi bờ biển dài 3 ki-lô-mét tại Khu Kinh Tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng Biển Đông, nổi tiếng với bãi biển nguyên sơ, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và trên con đường đến 3 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Laguna Lăng Cô là bước đột phá đầu tiên của Banyan Tree tại thị trường Việt Nam, mô phỏng lại nhiều nét đặc trưng của Laguna Phuket, khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của Tập đoàn tại Miền Nam Thái Lan. Dự án Laguna Lăng Cô bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ Spa mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ do Ngài Nick Faldo thiết kế, các biệt thự riêng biệt và khu dân cư cao cấp sẵn sàng được chào bán, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Website chính thức: lagunalangco.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện