Lần đầu tổ chức LHP Việt Nam tại Hàn Quốc

Đăng ngày:

Nữ diễn viên Vân Trang của Việt Nam và nam diễn viên Yeo Jin-goo của Hàn Quốc là đại sứ cho LHP lần này.

Tiếp nối sự thành công của LHP Hàn Quốc tại Việt Nam trong 2 năm 2011 và 2012, lần đầu tiên LHP Việt Nam sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ 16/4 tới 19/4 tới đây. Sự kiện lần này được thực hiện với chủ đề “Asian Film’s Rising Star”, ngoài mục đích giới thiệu những tác phẩm hay và mới nhất của điện ảnh Việt Nam còn mong muốn xây dựng một cái nhìn chân thực cho các khán giả xứ sở kim chi về đất nước con người Việt Nam hiện đại.

 

Nữ diễn viên Vân Trang là đại sứ LHP Việt Nam đầu tiên tại Hàn Quốc

Nữ diễn viên Vân Trang là đại sứ LHP Việt Nam đầu tiên tại Hàn Quốc

5 bộ phim sẽ được giới thiệu tại LHP Việt Nam tại Hàn Quốc lần này là Thiên mệnh anh hùng, Chơi vơi, Scandal, Âm mưu giày gót nhọn, Áo lụa Hà Đông. Nữ diễn viên Vân Trang sẽ có mặt tại sự kiện với tư cách là đại sứ và cô cũng tham gia các hoạt động như khai mạc LHP, giao lưu với khán giả, quảng bá hình ảnh… Cùng tham gia vai trò đại sứ với Vân Trang là nam diễn viên sinh năm 1997 của Hàn Quốc – Yeo Jin-goo. Đây là một gương mặt vốn quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các vai diễn trong Moon Embracing the Sun (Mặt trăng ôm mặt trời), Giant, Missing You, gần đây nhất Yeo Jin-goo tham gia bộ phim kinh dị Hwayi: A Monster Boy và nhận được giải thưởng Rồng Xanh cho Nam diễn viên triển vọng.

Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ sẽ là phim được trình chiếu mở màn cho chuỗi các bộ phim tham dự LHP Việt Nam tại Hàn Quốc lần này.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more