Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á – SEA Pride 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/06/2016 10:31:36

Đại sứ quán Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp cùng công ty Lục Giác (Hexagon) chính thức công bố Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á – SEA Pride 2016 sẽ được tổ chức tại American Club – 21 Hai Bà Trưng vào ngày 25/6/2016.

SEA Pride Concert and Community Event 2016 là một Lễ hội âm nhạc thường niên. Được tiếp nối từ sự thành công của chương trình ASEAN Pride 2015, SEA Pride 2016 trở lạiđầy hứa hẹn với sự chuẩn bị kĩ lưỡng hơn bao giờ hết.“Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn”– “Color with your music” là thông điệp chính mà SEA Pride 2016 muốn truyền tải. SEA Pride hướng tới một không gian cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho người trẻ, những người đến từ nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, nhưng đều có tình yêu dành cho âm nhạc, khao khát sự tự do và trân trọng từng phút giây qua đi của cuộc sống.

.

Các nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc Đông Nam Á - SEA Pride 2016

Các nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc Đông Nam Á – SEA Pride 2016

Với mục đích đem lại cho các bạn trẻ một không gian âm nhạc đa dạng, đa màu sắc, SEA Pride 2016 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và nhiều mới mẻ, với sự kết hợp của rất nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Philippines, Anh Quốc,… như DJ Lina, Hang up the Moon, Nibiru Band, đồng hành cũng các ban nhạc, ca sỹ hàng đầu tại Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Microwave, Oplus, Ngũ Cung…

.

Noo Phước Thịnh sẽ là một trong những nghệ sĩ trẻ góp mặt trong lễ hội âm nhạc sôi động này.

Noo Phước Thịnh sẽ là một trong những nghệ sĩ trẻ góp mặt trong lễ hội âm nhạc sôi động này.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn, làm hài lòng các bạn trẻ yêu nhạc tại Hà Nội. Đặc biệt hơn nữa, SEA Pride còn là một sân chơi chung dành cho cộng đồng LGBT(đồng tính, song tính và chuyển giới) khi mang theo thông điệp về sự cởi mở, tôn trọng những khác biệt và đa dạng.

Với sự đồng hành của ĐSQ Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, đặc biệt là Ngài Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius, SEA Pride 2016 muốn lan tỏa một thông điệp nhân văn: Mỗi con người từ khi sinh ra đã mang trong mình những đặc điểm khác biệt. Chính những điểm khác biệt ấy mang lại cho mỗi cá thể sự độc nhất không thể lẫn với bất cứ ai khác. Thêm vào đó, sự khác biệt này đã góp phần tạo nên sự đa dạng, đa màu sắc cho cuộc sống này. Vì vậy, không quan trọng bạn là ai hay bạn có những điểm khác biệt gì, chỉ cần bạn muốn sống hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc, âm nhạc sẽ là thứ tiếng nói chung nhất gắn kết bạn với những người xung quanh, đem đến cho bạn những cảm xúc trọn vẹn nhất.

.

Lễ hội âm nhạc Sea  Pride 2016 là một trong chuỗi hoạt động để kỷ niệm 21 quan hệ Việt - Mỹ.

Lễ hội âm nhạc Sea Pride 2016 là một trong chuỗi hoạt động để kỷ niệm 21 quan hệ Việt – Mỹ.

Đại diện cho ban tổ chức, ông Nguyễn Tuấn Việt, Tổng giám đốc công ty Hexagon, cho biết: “Lễ hội âm nhạc Sea Pride 2016 là một trong chuỗi hoạt động để kỷ niệm 21 quan hệ Việt – Mỹ. Ngoài mục đích giao lưu văn hóa, tôn vinh giá trị của âm nhạc đa sắc màu, không biên giới, sự kiện còn kêu gọi nâng cao nhận thức về cộng đồng LGBT và tạo một sân chơi âm nhạc sôi động cho giới trẻ Hà Nội. Chúng tôi cũng tiếp tục hướng tới mục tiêu lâu dài – xây dựng một Lễ hội âm nhạc quốc tế có uy tín, đẳng cấp khu vực và quốc tế; cũng như xây dựng một thương hiệu và sản phẩm văn hoá cộng đồng của thủ đô Hà Nộị”.

SEA Pride 2016 hứa hẹn có khoảng 5.000 khán giả tham gia, là những bạn trẻ năng động và tự tin. Chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại American Clubkéo dài từ 09h30 – đến 23h, hứa hẹn là một điểm hẹn không gian âm nhạc đầy lý thú cho giới trẻ yêu nhạc thủ đô.

Giá vé: VND 200,000/ vé (Cả ngày – Full day) và VND 80,000/vé (Ban ngày – Day time)

Khán giả có thể đặt mua vé tại: bitly.com/seapride2016 hoặc tại các điểm bán vé sau đây:

1. Bar +84: 23 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
2. Daluva: 33 Tô Ngọc Vân
3. Cộng Café: 152 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
4. Xì trum trà chanh – 18 Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội.
5. Doric Café – 151 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
6. Luala Fashion Shop: 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
7. GC Bar: Số 5 Bảo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
8. Dear Coffee, 22 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
9. Cosa Notra: 24 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
10. Polygon: 36 Cát Linh, Đống Đa, Hà nội.

Xem thêm

4 cách trang điểm đẹp tham dự lễ hội âm nhạc

Trắc nghiệm tính cách qua sở thích âm nhạc

Cơ duyên đạo Phật của huyền thoại âm nhạc David Bowie

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện