Lễ hội ẩm thực Philippines lần đầu tại Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/09/2016 16:53:46

Lễ hội ẩm thực Philippines sẽ được tổ chức từ ngày 1 – 16 tháng 10 năm 2016 tại nhà hàng Oven D’or, khách sạn Sheraton Hanoi.

Trong khuôn khổ giao lưu và hợp tác văn hóa, Đại sứ quán Phillipines tại Việt Nam, Bộ Nông nghiệp Philippines và khách sạn Sheraton Hanoi sẽ cùng phối hợp tổ chức Lễ hội Ẩm thực Philippines – Linamnam lần đầu tiên tại Hà Nội.

Là quốc gia có hơn 7.000 hòn đảo với bề dày lịch sử, đất nước Philippines có nền ẩm thực đa dạng, được chế biến từ các nguyên liệu phong phú đến từ các vùng miền.

.

Ẩm thực Phillippines được chế biến từ nguồn nguyên liệu phong phú của nhiều vùng miền.

Ẩm thực Phillippines được chế biến từ nguồn nguyên liệu phong phú của nhiều vùng miền.

Đến với Lễ hội ẩm thực lần này tại nhà hàng Oven D’or, thực khách vinh dự được phục vụ bởi bếp trưởng Arnold Bernado, đầu bếp đã đoạt giải “2010 Ultimate Chef Warrior”. Bếp trưởng Arnold sẽ tự tay chế biến các món ăn làm nên bản sắc của Philippines như món cá Fish Kinilaw, món thịt lợn nướng Lechon Belly hay món tráng miệng Puto Kutsinta… Với kinh nghiệm làm tại các khách sạn 5 sao, đầu bêp Arnold còn tham gia xuất bản nhiều sách nấu ăn và thực hiện các chương trình ẩm thực trên truyền hình nổi tiếng tại Philippines. Hiện nay anh là Tổng giám đốc công ty sản xuất thực phẩm của riêng mình.

.

Bếp trưởng Arnold sẽ tự tay chế biến các món ăn làm nên bản sắc của Philippines

Các món ăn làm nên bản sắc của Philippines sẽ do bếp trường Arnold tự tay chế biến.

Ngoài các món ăn độc đáo, thực khách sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng chuyến đi tới Manila. Đồ ăn trong lễ hội ẩm thực sẽ được phục vụ theo dạng buffet tự chọn cả bữa trưa và bữa tối, giá từ VND 620.000/suất.

Xem thêm

Tuần lễ ẩm thực Nga 2016 – A Taste of Russia

Du lịch châu Âu: khám phá sự đa dạng văn hóa & ẩm thực

Julia Child – Nữ hoàng của văn hóa ẩm thực thế giới

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện