Lễ hội bia Đức Oktoberfest chính thức trở lại

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2017 10:36:52

Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2017 sẽ chính thức trở lại nhằm kỷ niệm 25 năm tổ chức sự kiện “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017”.

Đây là sự kiện văn hóa thường niên lớn nhất do Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) đồng phối hợp với Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC / AHK Việt Nam), Khách sạn JW Marriott Hà Nội tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Hà Nội.

Sự kiện văn hóa Oktoberfest đầu tiên được tổ chức vào năm 1992 và luôn thành công rực rỡ, đã đánh dấu cột mốc mới trong lịch sự kiện xã hội thường niên diễn ra tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm qua, sự kiện truyền thống Đức này ngày càng trở nên nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, đem đến cho người tham gia một trải nghiệm ấn tượng khó quên.

Sự kiện văn hóa Oktoberfest đầu tiên được tổ chức vào năm 1992 và luôn thành công rực rỡ, đã đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sự kiện xã hội thường niên diễn ra tại Việt Nam.

Đến với thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon từ thứ năm 21 tháng 9 đến thứ bảy ngày 23 tháng 9; từ 18 giờ đến nửa đêm.

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra từ thứ năm ngày 5 tháng 10 đến thứ bảy ngày 7 tháng 10, từ 18 giờ đến nửa đêm tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, đánh dấu cột mốc lần hợp tác thứ tư liên tiếp của GBA với khách sạn. Được tổ chức ở khu vực ven hồ tuyệt đẹp với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Lan Phương trong vai trò dẫn chương trình, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút đáng nhớ.

“GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC / AHK Việt Nam) và khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Sự kiện văn hóa “GBA Oktoberfest Việt Nam 2017” chắc chắn sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức. Nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavaria trình diễn bởi Anton Showband tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong toàn thời gian diễn ra sự kiện.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện