Lễ Phục sinh đáng nhớ cho bé yêu tại khách sạn Daewoo Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:33:11

Không chỉ là một trong những sự kiện quan trọng và ý nghĩa với những người theo Kito giáo, lễ Phục Sinh dần trở thành dịp đặc biệt được các gia đình trên toàn thế giới háo hức đón chờ.

Diễn ra vào trưa Chủ Nhật, ngày 01/04/2018, tiệc Buffet mừng lễ Phục sinh tại nhà hàng Café Promenade, khách sạn Daewoo Hà Nội hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua cho các thiên thần nhỏ. Bên cạnh thực đơn tự chọn phong phú với thịt nướng và hải sản thượng hạng, đội ngũ bếp tài năng của khách sạn còn tỉ mỉ chuẩn bị những chú thỏ sô-cô-la xinh xắn, trứng Phục sinh đầy màu sắc như một món quà dành tặng cho bé yêu.

khách sạn Daewoo 1

Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa Việt tại khách sạn Daewoo Hà Nội
Lễ khai mạc Tháng ẩm thực Việt Nam – Taste of Vietnam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng Café Promenade - Khách sạn Hà Nội Daewoo.

khách sạn Daewoo 2

Đừng quên nạp đầy pin điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé yêu bởi bé sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như vẽ tranh thỏ, tô tượng, vui đùa cùng những chú thỏ trắng tại khu vườn cổ tích thu nhỏ, truy tìm trứng Phục sinh trong khuôn viên vườn xanh mát,….

Tiệc buffet trưa ngày Chủ Nhật có giá 690,000 VNĐ++/ người lớn; 300,000 VNĐ++/ trẻ em

Xem thêm:

Ra mắt CLB Đại Sứ tại khách sạn Hà Nội Daewoo

Dấu ấn 20 năm khách sạn Daewoo Hà Nội

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện