Lee Byung Hun hạnh phúc trong “đám cưới thế kỷ”

Đăng ngày:

Đầu tháng 6, Lee Byung Hun gửi một lá thư tay tràn đầy cảm xúc đến fan hâm mộ. Anh viết: “Tôi sẽ cưới Lee Min Jung, người bạn thân nhất và cũng là đồng nghiệp vào ngày 10/08 tới.”

Lee Byung Hun và Lee Min Jung công khai chuyện hẹn hò vào tháng 8/2012. Theo một số nguồn tin, trước đó cả hai đã từng chia tay, nhưng nhân duyên chưa đứt nên lại gặp nhau lần nữa. Và lần này, họ không để vụt mất nhau…

Đầu tháng 6,  Lee Byung Hun gửi một lá thư tay tràn đầy cảm xúc đến fan hâm mộ. Anh viết: “Tôi sẽ cưới Lee Min Jung, người bạn thân nhất và cũng là đồng nghiệp vào ngày 10/08 tới. Số phận cho chúng tôi gặp nhau và chúng tôi hứa sẽ ở bên nhau mãi mãi. Sau thông báo của chúng tôi, bạn bè đều bảo rằng họ vô cùng ngạc nhiên nhưng cũng hết sức vui mừng chúc phúc. Tôi biết điều này cũng khiến các bạn ngạc nhiên nhưng diễn viên Lee Byung Hun vẫn sẽ làm việc chăm chỉ ngay cả khi đã lập gia đình. Tôi không quên nghĩa vụ của mình bởi vì có các bạn bên cạnh. Tôi sẽ nỗ lực hết mình. Tôi không biết đâu là đỉnh núi nhưng vẫn sẽ leo miệt mài nhờ sự động viên của các bạn”.

Lee Byung Hun đặt tên cho đám cưới của mình là “đám cưới thế kỷ”, khi anh tận tay làm tất cả mọi chi tiết trong ngày hạnh phúc này. Và điều đó quả thật không ngoa, khi độ hoành tráng lung linh, rừng sao tham dự và 200 đơn vị truyền thông của Hàn, Nhật, Trung Quốc và Mỹ cùng có mặt đưa tin trực tiếp.

Trong đám cưới, Lee Byung Hun và Lee Min Jung chọn trang phục đơn giản mà tinh tế. Cả hai đã làm cho khán phòng sáng bừng. Tuy chênh lệch nhau 12 tuổi, nhưng Lee Byung Hun vẫn trẻ trung và phong độ khi sánh bước cùng cô dâu của riêng mình.

Nhóm thực hiện

Bài: Lik
Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện