Lee Byung Hun làm sát thủ trong “Red 2”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/01/2018 12:56:14

Trong bộ phim “Red 2”, Lee Byung Hun hợp tác với nhiều ngôi sao hành động của Hollywood như Bruce Willis, Anthony HopMalkovich, Helen Mirren và Catherine Zeta-Jones.

“Red 2”, một ấn phẩm của Hollywood với sự xuất hiện của tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun đã tạo được ấn tượng nhất định đối với khán giả yêu thích điện ảnh. Trong phim này, Lee Byung Hun vào vai Han Cho Bai – sát thủ giỏi nhất thế giới, có vẻ là một kẻ xấu, nhưng vô cùng hài hước. Anh đã khiến nhiều khán giả Mỹ phải phá lên cười trong những cảnh mà anh xuất hiện.

Nói về sự hài hước của mình, Lee Byung Hun chia sẻ: “Có một cảnh tôi bị khập khiễng sau khi đá vào bình chữa cháy nhưng lại rất thích thú. Tôi và chỉ đạo võ thuật Jung Doo Hong cũng cùng bàn bạc về ý tưởng trong cảnh Han đấu lại các cảnh sát Nga bằng… cánh cửa tủ lạnh nữa. Thật ra tôi hơi lo lắng vì hài kiểu Hàn rất khác kiểu Mỹ, nên tôi thường xin ý kiến của mọi người.”

Thời gian quảng bá “Red 2” trùng với thời gian Lee Byung Hun chuẩn bị cho đám cưới của mình cùng với Lee Min Jung, nên anh thường xuyên bay đi về giữa Mỹ và Hàn Quốc. Tuy cảm thấy rất mệt, nhưng anh cho biết: “Tôi đang ngập tràn hạnh phúc.” Trong “Red 2”, có nhiều điều thú vị mà Lee Byung Hun thích thú khi kể lại, đó là tấm hình ba anh lướt qua trong một phân đoạn, hoặc là cảnh khỏa thân mà anh thực hiện để thể hiện sức mạnh cơ bắp của một sát thủ.

“Tôi không nghĩ mình là ngôi sao Hollywood, tôi vẫn phải luyện tập hăng say. Bây giờ, cơ may tôi được nhận ra tại Mỹ là 1/100, họ biết tôi nhiều vì xem phim G.I.Joe: Retaliation và các phim Hàn. Tôi thấy vui vì phim Hàn cũng được họ xem khá nhiều. Còn riêng mình, tôi vẫn phải rèn luyện nhiều hơn mỗi ngày.” – Anh cho biết.

“Red 2” đã khởi chiếu tại Việt Nam vào đầu tháng 8 này.

200813ellediemtinleebyunghun7

200813ellediemtinleebyunghun11

 

Lee Byung Hun và Bruce Willis & John Malkovic.

Lee Byung Hun và Bruce Willis, John Malkovic.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Trương Khang (Theo Tenasia)
Ảnh: Elle Hàn Quốc & ảnh tư liệu


Điểm tin & Sự kiện