Lee Hyori tiết lộ cuộc sống bình dị sau hôn nhân

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2017 20:57:17

Lee Hyori tiết lộ cho khán giả hâm mộ những hình ảnh bình dị và giản đơn của cô cùng chồng mới cưới Lee Sang Soon.

lee-hyori-news4ava

Cuối tháng 5 vừa qua, nữ hoàng sexy của Hàn Quốc lee Hyori đã tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân của mình với loạt ảnh đời thường được vợ chồng cô ghi lại cho nhau tại mái ấm của cả hai trên đảo Jeju. “Một buổi sáng yên ả, bữa sáng hôm nay gồm có bánh mì, trứng, táo và đậu” – Lee Hyori chia sẻ những khoảnh khắc giản đơn như vậy với một niềm vui không ngớt trên ánh mắt nụ cười.

Lee Hyori – nữ hoàng sexy của Hàn Quốc – đã kết hôn cùng bạn trai lâu năm của mình – nhạc sỹ Lee Sang Soon – vào ngày 1/9 năm ngoái. Ngoại trừ được công chúng biết đến với hình ảnh gợi cảm bậc nhất xứ sở Kim Chi, Lee Hyori còn được công nhận là cô nàng đóng góp nhiều cho các hoạt động cộng đồng, yêu thương thú vật, thích ăn chay và thích một cuộc sống bình dị đến mức giản đơn.

Sau khi đám cưới, hai vợ chồng cô chuyển đến sống tại đảo Jeju, rời xa sự lộng lẫy cũng như đầy bon chen của Seoul thành thị.

lee-hyori-news

lee-hyori-news4

lee-hyori-news3

lee-hyori-news5

lee-hyori-news1

lee-hyori-news2

Hiện tại, Lee Hyori chưa có kế hoạch trở lại âm nhạc sau những hoạt động của single Miss Korea và Bad Girl gây bão năm rồi.

Nhóm thực hiện

Linh Nguyễn

Ảnh: Trang cá nhân Lee Hyori

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện