Lều Phương Anh gây bất ngờ trong “Tiền chùa”

Đăng ngày:

Nhiều khán giả đã bất ngờ trước tài diễn xuất của thí sinh Idol Lều Phương Anh khi xem trailer bộ phim hài Tiền Chùa (Funny Money), sẽ phát hành vào ngày 18/10 tới đây.

Tiền chùa là câu chuyện về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc (Khương Ngọc đóng), cô nghệ sĩ tính nóng như lửa tên Quyên (Vân Trang)… và một tờ tiền rách. Qua những biến chuyển bất ngờ, tờ tiền mà thường ngày tiêu chẳng ai nhận bỗng nhiên gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người với hai nếp sống trái ngược. Người thì tin nó là vật may mắn. Người thì đinh ninh nó là thứ gieo họa. Rồi ai được ai mất? Ai hên ai xui? Bị vướng mắc vào những tình huống vừa trớ trêu vừa hài hước, Lộc và Quyên bắt đầu xét lại giá trị về đời sống để nhận ra được những gì thật sự quan trọng đối với họ.

Trong phim, Lều Phương Anh vào vai Hiền (nhưng rất ác), cô bạn thân của Quyên. Hài hước và thẳng tính, Hiền tạo ra nhiều chi tiết vui nhộn. Đạo diễn Thiện Đỗ nhận xét: “Tôi đã gặp tất cả diễn viên gốc Bắc cho vai Hiền nhưng chỉ đến Lều Phương Anh mới hài lòng. Cô ấy có bản năng diễn xuất rất tốt, thông minh, hiểu kịch bản một cách cặn kẽ”. Với vai diễn đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh, Lều Phương Anh được mang kinh nghiệm sống, con người của mình vào nhân vật và cô đã gây bất ngờ khi tìm được sự cân bằng giữa bi – hài một cách khéo léo.

Nhóm thực hiện

Bài: Anh Thư

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more