LEXUS ES – Định nghĩa mới thay đổi thế giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2018 09:12:24

Hơn cả một diện mạo đẹp mắt, mẫu xe Lexus hoàn toàn mới lần này hướng tới việc thay đổi khái niệm của sự thoải mái cho những khách hàng hạng sang trên toàn thế giới.

Hơn cả một diện mạo đẹp mắt, mẫu xe Lexus hoàn toàn mới lần này hướng tới việc thay đổi khái niệm của sự thoải mái cho những khách hàng hạng sang trên toàn thế giới. Với thiết kế quyến rũ, vận hành thể thao và sự hoàn thiện đỉnh cao, mẫu xe Lexus ES sẽ được tái sinh hoàn toàn trong buổi ra mắt tại Triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Kinh vào ngày 25/4/2018.
Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989, Lexus đã có được danh tiếng toàn cầu nhờ vào chiếc sedan hàng đầu cùng những trải nghiệm khách hàng đẳng cấp. Năm 1998, Lexus đã giới thiệu RX, dòng xe crossover sang trọng. Lexus đã đi tiên phong khi đem tới các dòng xe Hybrid sang trọng đầu tiên trên thế giới, đem lại doanh số hơn 1 triệu xe Hybrid đã được bán ra thị trường.

Là một thương hiệu ô tô sang trọng hàng đầu, cam kết thể hiện qua thiết kế nổi bật, trình độ thủ công bậc thầy và tính năng vận hành hứng khởi, Lexus đã phát triển những dòng xe mới đáp ứng những nhu cầu mới trong tương lai cũng như đang được giới thiệu trên 90 nước toàn thế giới. Lexus quyết tâm mang tới những  trải nghiệm phấn khích đỉnh vào và hứa hẹn thay đổi thế giới.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện