Liam Hemsworth và Miley Cyrus chính thức hủy hôn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/06/2015 17:40:47

Sau hơn 4 năm gặp gỡ với rất nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, cuối cùng cặp đôi Liam Hemsworth và Miley Cyrus cũng đã chính thức tuyên bố cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ.

Ngày 17/9 vừa qua, đại diện của nữ ca sỹ Miley Cyrus và nam diễn viên người Úc Liam Hemsworth đã chính thức xác nhận về việc hủy bỏ đính ước. Như vậy là sau rất nhiều lần hợp rồi tan, tan rồi hợp suốt từ cuối năm ngoái đến nay, đây được xem là lần chia tay được cặp đôi công bố một cách rộng rãi và chính thức nhất.

[Bai 1] - Miley and Liam

Lần cuối cùng người ta còn thấy Liam và Miley sánh bước bên nhau đó là trên thảm đỏ lễ ra mắt phim “Paranoia” của nam diễn viên này ở Los Angeles hồi tháng 8. Trong lễ trao giải MTV VMA, mặc dù Miley đã có một màn biểu diễn rất sốc nhưng Liam không có mặt theo dõi. Ngay sau đó, anh chàng diễn viên điển trai này đã bày tỏ sự bực tức trước hành động quá lố của Miley trên sân khấu. Mối quan hệ đã xấu đi kể từ đó tới nay. Được biết, ngay sau tuyên bố hủy hôn, nam diễn viên điển trai Liam đã vui vẻ sánh đôi cùng nữ diễn viên người Mexico Eiza Gonzalez để dự tiệc tới sáng mà không hề có chút ưu phiền nào về cuộc tình đã qua. Trong khi đó, giọng ca “Wrecking Ball” thì đang mải mê chăm lo cho sự nghiệp.

Miley Cyrus, Liam Hemsworth

Liam Hemsworth và Miley Cyrus quen nhau trên phim trường “The Last Song” từ năm 2009, sau đó ba năm, cô ca sỹ ở tuổi 19 đã hạnh phúc nhận từ bạn trai chiếc nhẫn cầu hôn 3,5 carat và chia sẻ niềm háo hức được bước vào cuộc sống gia đình. Tuy nhiên sau đó không lâu cặp đôi đã bắt đầu trục trặc. Và sau quá trình hợp tan liên tiếp trong suốt nửa năm qua, đây có thể xem là dấu chấm hết cho một cuộc tình đẹp.

Nhóm thực hiện

Bài: Tùy Phong
Ảnh: AP/MTV

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện