Liêu Hà Trinh lần đầu thử sức làm phim với Đảo Ký Ức

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/01/2021 15:55:32

Đảo Ký Ức là chương trình talkshow tâm lý đầu tiên đan xen các lát cắt ký ức được “điện ảnh hóa” dựa trên những câu chuyện có thật, do Liêu Hà Trinh sản xuất, Hoàng Sĩ Đăng làm đạo diễn, dưới sự dẫn dắt của nhà báo – MC Trác Thúy Miêu.

Sau thành công của talkshow được yêu thích nhất trên Youtube – Tự Tình Lúc 0h, bộ đôi nòng cốt gồm Liêu Hà Trinh và đạo diễn Hoàng Sĩ Đăng sẽ tái ngộ khán giả qua chương trình talkshow tâm lý đan xen phim ngắn Đảo Ký Ức. Đây là sản phẩm chứa đầy tâm huyết của ê-kíp được mong chờ sẽ mang đến những cú nổ trên YouTube và các trang social trong năm 2021.

Đảo Ký Ức là chương trình talkshow tâm lý đầu tiên đan xen các lát cắt ký ức được “điện ảnh hóa” dựa trên những câu chuyện có thật. Lần đầu tiên, chủ nhân của những lá thư sẽ can đảm bước ra khỏi những con chữ trên giấy để dối diện với chính bản thân mình; tin tưởng, chia sẻ và trải lòng để đối diện với vấn đề mà bản thân đang mắc kẹt. 

Đối với mỗi người, “đảo ký ức” là một nơi chốn lưu giữ những sự kiện đã qua, một ốc đảo bất khả xâm phạm của những bí mật thầm kín, những tâm sự không phải lúc nào cũng dễ nói ra.

“Cười cũng được, khóc cũng được,

Nếu không có kỷ niệm, lấy gì nhớ về nhau?”

Thế nhưng, dưới sự dẫn dắt tài tình của nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, từng “đảo ký ức” sẽ dần được khai phá và tái hiện trước ống kính. Đó có thể là những câu chuyện kịch tính tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh nhưng đều là những chất liệu có thật của cuộc sống mà mỗi chúng ta đều đang trải qua từng ngày.

chương trinh Đảo ký ức

Thông qua Đảo Ký Ức, ê-kíp thực hiện muốn được cùng mọi người trải lòng, thẳng thắn đối diện vấn đề, tháo gỡ các nút thắt, can đảm bước qua những nỗi đau và hướng đến những điều mới tốt đẹp hơn.

Đảo Ký Ức gồm 10 tập với sự xuất hiện xuyên suốt của nhà báo – MC Trác Thúy Miêu và dàn nhân vật đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều mang theo bên mình những câu chuyện thú vị, đầy cảm xúc, tuy riêng tư nhưng rất phổ quát. Chương trình dự kiến khởi chiếu vào tháng 4/2021, vào 15h thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube Official của Liêu Hà Trinh.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện