Liveshow tự sự của “Người đàn bà yêu” Thanh Lam

Đăng ngày:

Người đàn bà yêu là liveshow kỷ niệm gần 30 năm ca hát của Thanh Lam, đó cũng là dịp cô muốn gửi đến những khán giả nhiều lời tự sự của riêng mình khi không có sự song hành của nhạc sĩ Quốc Trung.

“Người đàn bà hát” Thanh Lam sẽ có một đêm nhạc đánh dấu chặng đường nghệ thuật cống hiến hết mình từ năm 1984 đến 2013. Trên con đường này, Thanh Lam từng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tuy vậy tình yêu dành cho âm nhạc của cô thì chưa khi nào vơi. Liveshow lần này của Thanh Lam hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc khác biệt khi không còn sự tham gia của nhạc sĩ Quốc Trung với tư cách Giám đốc âm nhạc.

 

Thanh Lam sẽ có những bài hát đậm màu tự sự trong liveshow Người đàn bà yêu

Thanh Lam sẽ có những bài hát đậm màu tự sự trong liveshow Người đàn bà yêu

Thanh Lam sẽ gửi đến những người mến mộ giọng hát của mình 30 ca khúc đậm màu tự sự. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự tham gia của NSND Trung Kiên (bố của nhạc sĩ Quốc Trung), Thanh Lam và ông nội của các con cô sẽ có một màn song ca bài hát Đất nước tình yêu và nỗi nhớ, sau đó là một tiết mục đơn ca của ông. Đây là một trong những điều làm cho Thanh Lam cảm thấy rất vui và như được truyền thêm nhiều cảm hứng và nhiệt huyết để chuẩn bị thật tốt cho liveshow của mình.

Nhà thơ Phan Huyền Thư – người bạn thân thiết và đã đồng hành cùng Thanh Lam suốt nhiều năm qua – cũng tham gia với tư cách người viết kịch bản cho liveshow này, và rất có thể cô cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu để chia sẻ những kỉ niệm đẹp từng có giữa hai người.

Liveshow “Người đàn bà yêu” của Thanh Lam dự kiến được tổ chức vào ngày 30/11 tại Hà Nội.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more