Lô Hương Trâm trình diễn áo tắm và áo dài tại Miss International

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/12/2013 18:06:32

Những hoạt động đầu tiên của Lô Hương Trâm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) là trình diễn áo tắm và trang phục dân tộc.

Sau khi lên đường đến Nhật Bản để tham dự cuộc thi Miss International 2013, Lô Hương Trâm cùng 71 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đã có những hoạt động đầu tiên chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào 17/12 tới. Một trong các hoạt động đó là phần trình diễn trang phục áo tắm của các thí sinh. Đại diện Việt Nam đã lựa chọn trang phục áo tắm màu đen để trình diễn.

 

Lô Hương Trâm dự phần trình diễn trang phục áo tắm

Lô Hương Trâm dự phần trình diễn trang phục áo tắm

Cũng trong buổi biểu diễn này, người đẹp Venezuela đã vấp ngã ngay phía trước Lô Hương Trâm, tuy nhiên do khoảnh khắc đó diễn ra quá nhanh nên khi người đẹp Việt Nam chưa kịp phản ứng thì thí sinh Venezuela đã đứng lên để đi tiếp. Chính sự kiện này đã khiến Lô Hương Trâm gặp phải những phản ứng trái chiều của dư luận. Cô cũng đã gửi đi những bản thông cáo báo chí chính thức giải thích về chuyện ngoài ý muốn này.

Bên cạnh phần trình diễn áo tắm, Lô Hương Trâm cùng với 71 thí sinh khác cũng tham dự trình diễn trang phục dân tộc. Lô Hương Trâm đã diện một chiếc áo dài thêu hoa sen màu vàng nổi bật trong phần trình diễn này.

 

Phần trang phục dân tộc

Phần trang phục dân tộc

Hiện nay, các thí sinh vẫn đang tham gia các buổi luyện tập cũng như đóng góp trong những hoạt động xã hội theo khuôn khổ của cuộc thi.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Điểm tin & Sự kiện