Lời khuyên của Dũng Taylor cho Phương Mỹ Chi

Đăng ngày:

Vị hôn phu của nữ ca sĩ Thu Phương đã có những nhận xét hết sức thẳng thắn về giọng ca trời phú Phương Mỹ Chi và cùng lời khuyên chân thành nếu như anh đảm nhận vai trò quản lý.

Mặc dù cuộc thi Giọng hát Việt Nhí đã kết thúc được 1 tháng thế nhưng thông tin xung quanh các tài năng nhỏ tuổi vẫn khiến công chúng chẳng những trong nước mà cả hải ngoại cũng hết sức quan tâm. Mới đây, người quản lý và cũng chính là vị hôn phu của nữ ca sĩ Thu Phương đã có những ý kiến chính thức về cô bé Phương Mỹ Chi, sau khi nhiều nguồn tin cho hay việc học của Chi có thể sẽ bị ảnh hưởng lớn nếu như việc hoạt động nghệ thuật chiếm hết số thời gian của em.

 

Dũng Taylor hiện là quản lý và cũng là vị hôn phu của nữ ca sĩ Thu Phương

Dũng Taylor hiện là quản lý và cũng là vị hôn phu của nữ ca sĩ Thu Phương

Dũng Taylor đã chia sẻ rất chân thành rằng, với tài năng của Phương Mỹ Chi, người quản lý cần phải có cái nhìn thật sáng suốt để tránh làm ảnh hưởng đến con đường dài hơi trước mắt của em. Trước câu hỏi về những việc sẽ làm nếu ở vị trí quản lý chính thức của Phương Mỹ Chi, Dũng Taylor cho biết anh sẽ quan tâm đầu tiên là đến việc học tập của Mỹ Chi. Để làm hài hòa cả 2 nhu cầu học tập và tài chính của gia đình, nếu ở vị trí quản lý thì Dũng Taylor sẽ để Phương Mỹ Chi đi hát với đúng khoản tiền đủ để trang trải cho mọi sinh hoạt cần thiết, còn lại em phải dành mọi thời gian còn lại cho việc học hành và vui chơi bình thường cùng bè bạn.

Khi được hỏi, nhiều người cho biết họ dù học qua nhiều trường, có nhiều bằng cấp thì kết quả là cũng chỉ đi làm để kiếm tiền, vậy thì tại sao giờ bé Mỹ Chi có thể làm như thế, bằng chính tài năng của em mà vẫn cần phải học tập kiến thức ở trường làm gì, Dũng Taylor đã có những lý giải hết sức thú vị. Theo anh, trong xã hội nào cũng vậy, họ có thể lấy đi của chúng ta mọi thứ, từ quyền lực, địa vị và của cải, nhưng không ai có thể lấy đi của chúng ta những kiến thức đã khắc sâu trong trí não. Đó có lẽ cũng là một câu trả lời phù hợp nhất cho việc tại sao bé Phương Mỹ Chi chỉ nên hoạt động nghệ thuật ở mức độ giới hạn, và cố gắng theo con đường học vấn một cách bình thường như trước đó em đã từng.

Dũng Taylor có những lời nhận xét rất chân tình, và anh luôn luôn nhấn mạnh anh coi bé Mỹ Chi giống như một cháu gái trong nhà, anh muốn Chi được lớn lên một cách bình thường và giản dị nhất, và ngay cả việc đi lưu diễn ở thời điểm hiện tại vẫn chưa nên là điều nghĩ tới.

Clip Dũng Taylor nói về định hướng phát triển cho Phương Mỹ Chi

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Pham

Ảnh, clip: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện