Louis Vuitton hợp tác thiết kế cùng Karl Lagerfield

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2015 19:13:39

Louis Vuitton sắp sửa đón sinh nhật lần thứ 160 của mình. Để ăn mừng sự kiện trọng đại này, thương hiệu danh tiếng của nước Pháp sẽ ra mắt bộ sưu tập mang tên ‘The Icon And Iconoclasts’ gồm những chiếc túi xách và vali phiên bản giới hạn.

Điều đặc biệt ở bộ sưu tập lần này – cũng là yếu tố tạo nên sự hoàng tráng cho lễ kỷ niệm – là việc Louis Vuitton đích thân mời sáu tên tuổi hàng đầu trong ngàng thiết kế cùng hợp tác thiết kế: ‘ông hoàng đầu bạc’ Karl Lagerfeld, nhà thiết kế Rei Kawakubo – ‘bố già’ của những đôi giày Christian Louboutin, nhà thiết kế Marc Newson, kiến trúc sư Frank Gehry và nhiếp ảnh gia Cindy Sherman.

Sáu nhân vật quyền lực này đều nắm những vị trị quan trọng tại các nhà mốt hàng đầu thế giới, sở hữu những thiết kế để đời trong lĩnh vực thời trang – nghệ thuật.

Việc Louis Vuitton bắt tay với thiên tài thiết kế của đối thủ Chanel khiến cho bộ sưu tập ra mắt vào tháng 10 tới thật đáng để mong chờ. Và tất nhiên, giá của những chiếc túi LV đặc biệt này sẽ không hề nhẹ nhàng, từ 2,000 đến 4,000 euro cho mỗi chiếc. Những tín đồ thời trang sẽ sẵn sàng thêm vào bộ sưu tập của mình một chiếc túi LV nữa chứ?

 

Nhà thiết kế Karl Lagerfield

Nhà thiết kế Karl Lagerfield

Xem thêm Phân biệt túi thật túi giả: Chanel, Louis Vuitton, Hermès, Goyard, Prada

Xem thêm Chiến dịch quảng bá ‘L’Invitation au Voyage’ của Louis Vuitton

Xem thêm The luxury of touch: Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Louis Vuitton Thu Đông 2014

Nhóm thực hiện

Chrissie thực hiện

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện