Lupita Nyong’o – Đại sứ thương hiệu mới của Lancôme

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/04/2014 11:48:15

2014 là một năm tốt lành với nữ diễn viên da màu Lupita Nyong’o. Không chỉ giành được một giải Oscar đáng mơ ước, cô còn được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Lancôme, một trong những nhãn hiệu làm đẹp được phụ nữ ưa chuộng nhất.

Tài năng và sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ châu Phi, Lupita Nyong'o thể hiện được khí chất và vẻ đẹp của người phụ nữ Lancôme

Tài năng và sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ châu Phi, Lupita Nyong’o thể hiện được khí chất và vẻ đẹp của người phụ nữ Lancôme

Lupita Nyong’o, nữ diễn viên gốc Kenya trở thành đại sứ mới  thương hiệu mỹ phẩm Lancôme 2014.  Không chỉ khẳng định tài năng diễn xuất bằng giải thưởng Oscar Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất  cho phim 12 năm nô lệ, Lupita còn  được biết đến với phong cách thời trang tao nhã trên các sự kiện thảm đỏ. Lupita cũng từng xuất hiện trong chiến dịch quảng bá của Miu Miu cho bộ sưu tập Xuân Hè 2014  bên cạnh Elle Fanning, Elizabeth Olsen và Bella Heathcote.

Francoise Lehmann, giám đốc điều hành của Lancôme tiết lộ Lancôme tin tưởng vào sức hút của nữ diễn viên trẻ này bởi:  “Vừa tài năng lại biết gắn bó với công việc, cô mang nét đẹp đặc trưng của cô gái châu Phi và cũng thể hiện một sự tò mò và cởi mở trong sự lựa chọn nghề nghiệp của mình, Lupita là đặc trưng của một người phụ nữ Lancôme”.

Ông đồng thời không tiếc lời tán dương nữ đại sứ da màu đầu tiên của thương hiệu: “Một vẻ đẹp nổi bật, gây ấn tượng sâu sắc và thông minh, vừa thánh thiện nhưng mạnh mẽ, biết sống theo cách cô ấy. Lupita là một vầng hào quang đặc biệt vừa tỏa sáng vừa sâu sắc.”

Lupita bày tỏ niềm vui khi làm việc với một trong những hãng mỹ phẩm được phụ nữ yêu thích: “Tôi thực sự vinh hạnh được gia nhập ngôi nhà Lancôme, một thương hiệu có lịch sử danh giá mà tôi hằng yêu mến. Tôi đặc biệt tự hào khi đại diện hình ảnh cho phái nữ cũng như cho ý tưởng vẻ đẹp không theo một ràng buộc nào mà cần thể hiện sự tự do khi là chính mình.”

Trong vai trò là đại sứ thương hiệu,  Lupita hiện đang chuẩn bị những bức ảnh quảng bá sản phẩm của thương hiệu dự định ra mắt vào tháng Chín sắp tới.

Nhóm thực hiện

Mai Hương tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện