Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương tỏa sáng trên thảm đỏ LHP Singapore

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/05/2014 10:26:55

Vừa qua, cặp vợ chồng sao quyền lực của nền giải trí Singapore – Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương – đã cùng nhau đến tham dự lễ bế mạc LHP Singapore lần thứ 20.

ly-minh-thuan-pham-van-phuong-lhp4

Với những thành quả họ đạt được trong nền giải trí Singapore, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương đã là một biểu tượng “kim đồng ngọc nữ” sáng giá và quyền lực ở xứ sở Sư tử biển này. Vì thế, không hề lạ khi sự xuất hiện của họ trong lễ bế mạc Liên hoan phim Singapore vào cuối tháng 4 vừa qua thu hút rất nhiều sự chú ý của báo giới, nhất là khi Phạm Văn Phương hạn chế xuất hiện ở đám đông do trong quá trình thai nghén.

Dù mang bầu khá lớn, Phạm Văn Phương vẫn rất nổi bật, nữ diễn viên chọn đầm dài thướt tha, khoe vẻ đẹp dịu dàng và viên mãn, trong khi đó ông xã Lý Minh Thuận diện vest đen lịch lãm, nam tính. Trên thảm đỏ, hai vợ chồng không ngừng trao nhau những cử chỉ yêu thương.

ly-minh-thuan-pham-van-phuong-lhp2

ly-minh-thuan-pham-van-phuong-lhp3

Trải qua mối tình lâu bền 13 năm, năm 2009, Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương chính thức trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Sau 5 năm kết hôn, Phạm Văn Phương thông báo tin vui có bầu vào đầu năm nay.

Nữ diễn viên thổ lộ cô rất nóng lòng chờ đón thiên thần nhỏ của mình chào đời: “Vợ chồng tôi đã chờ đợi em bé này rất lâu rồi. Tôi bây giờ đang tận hưởng thời gian mang thai của mình, toàn bộ quá trình phải nói là thật kỳ diệu. Tôi có một người chồng trên cả tuyệt vời, và mọi người xung quanh tôi cũng thật đáng yêu. Biết rằng có một sinh mệnh đang lớn dần lên trong cơ thể mình và mình sẽ trở thành một người mẹ, đó là 1 cảm giác không thể tả thành lời. Tôi đang chờ đợi sự ra đời của em bé, tôi muốn tự tay mình chăm sóc tất cả cho con, kể cả việc thay tả cho em bé.”

Trong khi đó, Lý Minh Thuận cũng hài hước nói: “Tôi thực sự ghen tị với bà xã, vì cô ấy mang bầu nên tôi bỗng nhiên trở thành nhân vật phụ trên thảm đỏ.” – Đáp lời chồng, Phạm Văn Phương vừa để tay xuống bụng vừa hóm hỉnh: “Anh yên tâm, không có nhân vật phụ như anh thì làm gì có nhân vật chính này.”

Được biết, sau sự kiện này, Phạm Văn Phương tạm dừng các hoạt động khác để nghỉ ngơi chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ của mình.

ly-minh-thuan-pham-van-phuong-lhp

Nhóm thực hiện

Jim Nguyễn

Ảnh: Tư Liệu


Điểm tin & Sự kiện